Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân – Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi!

Một kiểu bơi được các chuyên gia đánh giá là kiểu bơi đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi, đó chính là kiểu bơi ếch. Kiểu bơi ếch không đòi hỏi quá nhiều kỹ thuật, các động tác cũng đơn giản và dễ thực hiện, phù hợp với những người mới làm quen với bộ môn thể thao nàY. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lớp học bơi kiểu ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân nhé!

Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân phù hợp với mọi lứa tuổi

The Legend Pool là một trong những trung tâm dạy bơi Hà Nội uy tín, chất lượng. Đặc biệt, tại đây đã lựa chọn được kiểu bơi phù hợp với mọi lứa tuổi đó chính là kiểu bơi ếch. Để lựa chọn được kiểu bơi mà phù hợp với cả trẻ em, người lớn, người già không phải đơn giản. Nhưng The Legend Pool đã làm rất tốt điều này. Bởi giáo trình dạy bơi tại The Legend Nguyễn Tuân được biên soạn theo từng học viên cụ thể chứ không phải là giáo trình chung chung. Hơn nữa, kiểu bơi ếch là kiểu bơi đơn giản và dễ học nhất theo đánh giá và nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia của The Legend Pool.

Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân - Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi!
Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân – Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi!

Chính vì những lẽ đó mà bơi ếch tại bể The Legend Pool Nguyễn – Lớp học bơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Đây cũng là lớp đông nghịt các học viên tham gia mỗi ngày. Vậy nội dung chương trình học tại lớp này như thế nào? Hãy kéo xuống cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chương trình học bơi ếch tại The Legend Pool

Chương trình nội dung học bơi ếch tại The Legend Pool được trung tâm xây dựng theo phương pháp dạy tiên tiến của nước ngoài đó chính là phương pháp dạy bơi kèm riêng. Phương pháp này bao gồm 1 giáo viên phụ trách tối đa 1 – 2 học viên. Giaos viên sẽ giám sát học viên của mình trong suốt buổi học để kiểm tra được trình độ của học viên cũng như kịp thời phát hiện, điều chỉnh các động tác lỗi sao cho chuẩn kỹ thuật nhất. Đây cũng là phương pháp giúp học viên khi học bơi có cảm giác an toàn tuyệt đối nên hiệu quả học bơi rất cao.

Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân - Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi!
Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân – Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi!

Nội dung dạy bơi ếch tại trung tâm dạy bơi The Legend Pool nổi tiếng này được cải biên rất nhiều sao cho phù hợp với thực tế nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc học bơi. Với những nội dung lý thuyết rườm rà không cần thiết được lược bỏ đi thay vào đó là dành nhiều thời lượng cho việc thực hành trực tiếp dưới bể giúp học viên dễ hiểu dễ tiếp thu nhất.

Ngoài việc các học viên được học kiểu bơi ếch đúng kỹ thuật thì huấn luyện viên sẽ dạy các học viên các kỹ năng cơ bản trong bơi lội như kỹ năng đứng nước, kỹ năng lướt, kỹ năng thở dưới nước, kỹ năng chống đuối nước…

Học phí lớp học bơi ếch tại The Legend Pool

Học bơi ếch tại The Legend Pool với mức học phí rẻ chỉ 2.000.000đ/khóa. Đây là mức học phí hợp lý nhất hiện nay được các học viên đánh giá là mềm hơn nhiều so với các trung tâm dạy bơi khác trên địa bàn Hà Nội. Mức học phí này chưa bao gồm giá vé vào bể bơi. Khóa học bơi này thường kéo dài từ 7 -10 buổi. Tuy nhiên sau khi kết thúc khóa học bơi mà học viên chưa biết bơi thì trung tâm vấn tiếp tục dạy bơi cho đến khi biết bơi thì thôi. Do đó, học bơi ếch tại The Legend Pool là không giới hạn

Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân - Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi!
Bơi ếch tại bể The Legend Nguyễn Tuân – Lớp học bơi cho mọi lứa tuổi!

Lịch học bơi vô cùng linh hoạt, học viên chủ động lên lịch học cho mình, chỉ cần thông báo trước cho trung tâm để chúng tôi bố trí huấn luyện viên cho bạn là có thể học ngay rồi.

Nếu bạn quan tâm tới lớp học bơi ếch tại bể The Legend Pool – Lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 098.294.29.29 (24/7) thủ tục đăng ký nhanh – gọn- nhẹ.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!