Các lớp học bơi chất lượng cao cho trẻ em tại Hà Nội 2021

100% các lớp dạy bơi cho trẻ em chất lượng cao được tổ chức với hình thức kèm riêng

Xu hướng tìm các lớp học bơi cho trẻ em chất lượng cao tại Hà Nội ngày càng được phụ huynh quan tâm. Đơn giản ai cũng muốn con mình có 1 khóa học an toàn và hiệu quả. Và nếu phụ huynh đang cần tìm những lớp học bơi như vậy. Chúng tôi muốn mời bạn bớt chút thời gian tham khảo các lớp học bơi dạy kèm riêng tại bể The Legend Pool cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

Các lớp học bơi chất lượng cho cho trẻ em tại Hà Nội 2021

Tất cả các lớp học bơi chất lượng cao cho trẻ em tại Hà Nội được tổ chức tại The Legend Pool đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng.

Dạy bơi kèm riêng tức là 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Đây là hình thức dạy bơi chất lượng chuẩn quốc tế hiện đang được áp dụng rộng rãi.

100% các lớp dạy bơi cho trẻ em chất lượng cao được tổ chức với hình thức kèm riêng
100% các lớp dạy bơi cho trẻ em chất lượng cao được tổ chức với hình thức kèm riêng

Hiện tại các lớp dạy bơi chất lượng cao cho trẻ tại bể The Legend Pool bao gồm:

Lớp học bơi ếch cho trẻ mới bắt đầu

Đa số trẻ em khi học bơi đều là mới bắt đầu. Tại lớp học này, các bé sẽ được học kiểu bơi ếch. Bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản.

Kiểu bơi này khá dễ học, không yêu cầu thể lực cao nên rất thích hợp với các bé lần đầu học bơi. Ngoài ra, bơi ếch còn được chứng minh là kiểu bơi có tác dụng thúc đẩy chiều cao tốt nhất cho trẻ.

Lớp học bơi ếch cho trẻ em tại The Legend Pool còn chú trọng dạy cho bé các kỹ năng bơi lội cơ bản như: kỹ thuật đứng nước, thả nổi trên mặt nước, cách lướt nước…và các kỹ năng bơi an toàn như cách cứu đuối, cách phòng chống đuối nước.

Lớp học bơi ếch tại The Legend Pool cho trẻ mới bắt đầu
Lớp học bơi ếch tại The Legend Pool cho trẻ mới bắt đầu

Nói tóm lại, chỉ cần tham gia 1 khóa học bơi cơ bản, phụ huynh có thể an tâm bé nắm trong tay đầy đủ những kiến thức, kỹ năng bơi lội cần thiết.

Lớp học bơi nâng cao cho trẻ lớn đã biết bơi

Ngoài lớp học bơi cơ bản cho các bé mới học bơi, trung tâm còn tổ chức các lớp học bơi nâng cao cho những trẻ lớn đã biết bơi cơ bản.

Lớp học bơi nâng cao - bơi sải cho trẻ đã biết bơi
Lớp học bơi nâng cao – bơi sải cho trẻ đã biết bơi

Lớp học bơi nâng cao tại bể The Legend Pool bao gồm lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm.

  • Lớp học bơi sải: dành cho các bé đã biết bơi cơ bản. Tại đây các con sẽ được học kiểu bơi sải và rèn luyện những kỹ năng bơi lội cơ bản hay kỹ năng an toàn khi bơi
  • Lớp học bơi bướm dành cho các bé đã biết bơi cơ bản và bơi sải. Bơi bướm là kiểu bơi kỹ thuật khó nhưng sở hữu đường bơi đẹp phù hợp với các bé có niềm đam mê bơi lội.

Vì sao các lớp học bơi chất lượng cao được tổ chức tại The Legend Pool?

Các lớp học bơi cho trẻ em chất lượng cao được tổ chức tại bể The Legend Pool. Bởi đây là 1 trong những bể bơi chất lượng tốt nhất Hà Nội.

The Legend Pool là bể bơi bốn mùa trong nhà. Bể được xây dựng trên tầng 5 tháp A, tòa The Legend Nguyễn Tuân. Do đó, dù là bể trong nhà nhưng không gian vẫn đảm bảo độ thoáng tối ưu.

Bể bơi The Legend Pool là bể bơi hiếm hoi tại Hà Nội đạt chuẩn Hoa Kỳ. Chất lượng nước sạch sẽ không chứa hóa chất, độ PH được cân bằng để đảm bảo người bơi không bị cay mắt, hại tóc, hại da. Đó là lý do vì sao The Legend Pool rất phù hợp để tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em.

Bể bơi The Legend Pool không gian rộng, thoáng, sạch sẽ thích hợp cho trẻ em học bơi
Bể bơi The Legend Pool không gian rộng, thoáng, sạch sẽ thích hợp cho trẻ em học bơi

Ngoài lợi thế về chất lượng bể bơi, The Legend Pool còn ghi điểm với những tiện ích hiện đại như phòng gửi đồ sạch sẽ, phòng xông hơi khô, xông hơi ướt, phòng tắm tráng, thay đồ có phục vụ khăn tắm miễn phí cho các con sau khi học bơi.

Học phí dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Lớp học bơi chất lượng cao cho trẻ em tại The Legend Pool có mức học phí hết sức hấp dẫn. Cụ thể, học phí lóp học bơi cơ bản và bơi sải chỉ là 2.000.000đ/học viên/khóa, học phí lớp học bơi bướm là 3.500.000đ/học viên/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể).

Lưu ý, học phí học bơi có thể không còn đúng ở thời điểm phụ huynh tham khảo thông tin. Do đó để cập nhật học phí chính xác nhất, phụ huynh nên liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn.

Học phí các lớp học bơi cho trẻ em được tính theo khóa, tức là trung tâm cam kết dạy đến khi các bé biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Với hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng, cộng với kinh nghiệm giảng dạy của đội ngũ HLV chuyên nghiệp, đa số các con chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Giá vé bể bơi The Legend Pool là 150.000đ/lượt, tuy nhiên với học viên đăng ký học bơi tại trung tâm sẽ được hỗ trợ để mua vé vào bể học bơi chỉ 100.000đ/lượt.

Qúy phụ huynh có nhu cầu đăng ký lớp học bơi trẻ em cho con hoặc muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết chỉ cần gọi điện trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng: 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn cụ thể hơn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!