Các lớp học bơi cho người lớn tốt nhất Hà Nội 2021

Lớp học bơi cơ bản cho người lớn: dạy kỹ thuật bơi ếch

Tìm lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội là vấn đề khá đau đầu với các học viên. Bởi ai cũng muốn tìm được lớp học tốt, hiệu quả mà không tốn quá nhiều chi phí. Do vậy, trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn giới thiệu các lớp học bơi cho người lớn tốt nhất ở Hà Nội 2021.

Các lớp học bơi cho người lớn tại Hà Nội 2021

Nếu chưa biết bản thân có thể tham gia lớp học bơi người lớn nào ở Hà Nội, bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi như sau:

Lớp học bơi cơ bản cho người chưa biết bơi

Lớp học bơi cơ bản cho người lớn là lớp học bơi dành cho những học viên chưa biết bơi. Lớp học sẽ dạy học viên kiểu bơi ếch – Kiểu bơi dễ học nhất, không yêu cầu thể lực cao, phù hợp với những người lần đầu làm quen với bộ môn bơi lội.

Lớp học bơi cơ bản cho người lớn: dạy kỹ thuật bơi ếch
Lớp học bơi cơ bản cho người lớn: dạy kỹ thuật bơi ếch

Ngoài việc được học bơi ếch, tham gia lớp học bơi người lớn này, học viên còn được học các kỹ năng đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh trong quá trình bơi lội. Cũng như được học kỹ năng cứu đuối cơ bản và cần thiết.

Lớp học bơi sải – nâng cao 1

Nếu đã biết bơi cơ bản, học viên có thể đăng ký học lớp học bơi nâng cao cho người lớn. Lớp học bơi này sẽ dạy học viên kiểu bơi sải.

Bởi sải còn thường được gọi với cái tên bơi tự do. Kiểu bơi này giúp người bơi đạt được tốc độ nhanh nhất khi bơi, thích hợp cho việc đi bơi ở bể hay đi tắm biển.

Lớp học bơi bướm – Nâng cao 2

Lớp học bơi cho người lớn nâng cao 2 dạy học bơi kiểu chuyên sâu – Bơi bướm. Bơi bướm là kiểu bơi khá khó, yêu cầu thể lực cao nhưng lại có tác dụng giảm cân, giảm eo tốt. Do đó những ai đam mê bơi lội, có nhu cầu rèn luyện thể lực có thể đăng ký tham gia lớp học này.

Tuy nhiên, điều kiện để học viên có thể tham gia lớp học bơi bướm đó là cần phải biết bơi cơ bản và bơi sải.

Địa chỉ dạy học bơi cho người lớn tốt nhất Hà Nội 2021

Trên đây là thông tin 3 lớp học bơi cho người lớn có thể tham gia tại Hà Nội. Tuy nhiên, muốn có khóa học thành công, học viên cần tìm được địa chỉ dạy bơi chất lượng điển hình như The Legend Pool.

Những điểm cộng của khóa học bơi cho người lớn bể The Legend Pool có thể liệt kê như sau:

Bể bơi thực hành sạch sẽ, hiện đại

The Legend Pool là 1 trong những bể bơi được đánh giá tốt nhất về chất lượng ở Hà Nội. Bể bơi được xây dựng trên cao, cụ thể là tầng 5 tháp A, tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân nên có không gian thoáng rộng, tầm view đẹp.

Bể bơi nổi tiếng tại Hà Nội với công nghệ lọc nước tuần hoàn chuẩn Mỹ, đảm bảo chất lượng nước sạch sẽ, an toàn.

Lớp học bơi cho người lớn bể The Legend Pool sạch sẽ, an toàn, hiệu quả
Lớp học bơi cho người lớn bể The Legend Pool sạch sẽ, an toàn, hiệu quả

Không gian bể bơi rộng, thoáng với kích thước lên đến gần 1000m2 giúp học viên có thể thỏa thích thực hành bơi lội.

Ngoài ra, sau khi học bơi dưới bể bạn còn được trải nghiệm dịch vụ xông hơi khô, xông hơi ướt miễn phí tại bể bơi.

Dạy bơi với hình thức kèm riêng hiệu quả

Cả 3 lớp học bơi cho người lớn tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp.

Đối với người lớn, học bơi kèm riêng mang đến nhiều lợi ích như:

– Làm giảm tâm lý e ngại khi học bơi

Hình thức học bơi kèm riêng 1 thầy, cô chỉ dạy 1 – 2 trò giúp học viên người lớn loại bỏ được tâm ký e ngại trong quá trình học. Bởi nếu học bơi theo lớp đông thành viên rất nhiều bạn có tâm lý ngại ngùng vì nếu không thực hiện tốt sẽ không theo được các học viên khác hoặc sẽ bị chê cười.

– Nâng cao hiệu quả khóa học

Học bơi kèm riêng nâng cao hiệu quả khóa học tối đa và giúp rút ngắn thời gian học bơi cho người lớn. Đa số học viên tham gia lớp học bơi người lớn tại The Legend Pool chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học của mình.

7 – 10 buổi là thời gian không dài nên chắc chắn học viên nào cũng có thể dành ra trang bị cho mình kỹ năng bơi lội cần thiết.

Lớp học bơi cho người lớn kèm riêng uy tín
Lớp học bơi cho người lớn kèm riêng uy tín

– Chủ động sắp xếp lịch học linh hoạt

Tham gia học bơi người lớn kèm riêng tại The Legend Pool, học viên sẽ không phải lo lắng đến vấn đề lịch học. Bởi trung tâm để học viên tự chủ động sắp xếp lịch học của mình.

Mỗi buổi học bơi thường kéo dài từ 60 – 90 phút, học viên có thể đăng ký học trong mọi thời điểm từ 6 – 21 giờ hàng ngày. Học viên chỉ cần thông báo lịch học bơi trước với giáo viên phụ trách là được.

Giá học bơi cho người lớn rẻ nhất Hà Nội

Các lớp học bơi cho người lớn tại The Legend Pool hiện có giá vô cùng rẻ. Với chất lượng khóa học đúng như mô tả như trên, học phí các lớp học đang được áp dụng chỉ:

  • Lớp học bơi cơ bản: 2.5 triệu/học viên/khóa
  • Lớp học bơi sải: 2.5 triệu/học viên/khóa
  • Lớp học bơi bướm: 3.5 triệu/học viên/khóa

Lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên có thể chủ động mua vé vào bể giá 150.000đ/lượt tại quầy hoặc trung tâm sẽ hỗ trợ học viên mua vé 100.000đ/lượt.

Lớp học bơi cho người lớn tại The Legend Pool sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho bạn. Nếu có nhu cầu đăng ký học hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!