Chia sẻ kinh nghiệm học bơi hiệu quả “trăm trận trăm thắng”

Học bơi nên đăng ký tại trung tâm uy tín như The Legend Pool

Kinh nghiệm học bơi hiệu quả “trăm trận trăm thắng” được mình chia sẻ dưới đây tuy không quá mới mẻ, nhưng chắc chắn vô cùng cần thiết với các bạn đang có ý định đăng ký học bơi ở Hà Nội hè năm nay. Nếu bạn quan tâm hãy dành ít phút để tham khảo nhé.

Kinh nghiệm học bơi cho người mới bắt đầu cực hiệu quả

Học bất cứ thứ gì chúng ta đều có thời kỳ bắt đầu là số 0 tròn trĩnh. Vì vậy nếu muốn quá trình học bơi thuận lợi bạn rất cần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Hiện tại sau khi đã trải qua 1 hành trình học bơi đầy kịch tính, mình sẽ chia sẻ lại kinh nghiệm cho các bạn bằng cách giải đáp những thắc mắc mà 99% bạn nào cũng đặt ra ngay dưới đây.

Nên tự học bơi hay đăng ký học tại trung tâm

Tự học bơi tại nhà hay đăng ký học tại trung tâm, mình cũng đã đặt ra vấn đề này. Sau khi tham khảo những video dạy bơi trên mạng mình quyết tâm tự học bơi. Sau vài buổi vật lộn ở bể, kỹ năng của mình chẳng tiến bộ lên là mấy còn xém chết đuối nên mình thay đổi chiến lược 360 độ. Phải đăng ký học bơi ở trung tâm.

Kinh nghiệm học bơi hiệu quả - Không nên tự học, hãy đăng ký tại trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp
Kinh nghiệm học bơi hiệu quả – Không nên tự học, hãy đăng ký tại trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp

Học bơi tại trung tâm sẽ được giáo viên hướng dẫn cụ thể vừa đỡ có cảm giác lẻ loi 1 mình lại tự tin hơn.

Chọn trung tâm nào dạy bơi tốt ở Hà Nội?

Vấn đề học bơi đâu tốt ở Hà Nội cũng là 1 vấn đề vô cùng đau đầu và phải tinh ý. Ở Hà Nội có nhiều trung tâm dạy bơi vô cùng và chắc chắn không phải nơi nào cũng tốt.

Trải nghiệm đầu tiên của mình là đăng ký học bơi ở 1 trung tâm dạy bơi theo lớp. 1 lớp học có 10 – 15 thành viên. Ờ thì tâm lý càng đông càng vui nên mình rất háo hức.

Sau 2 buổi học đầu thứ mà mình tập luyện được vẫn chỉ là vài động tác ở trên bờ. Xuống nước thì run ghê sợ vì giáo viên không quan sát được hết từng ấy học viên, nguy hiểm vẫn rình rập. Do vậy mình lại quyết định nghỉ.

Lần này mình tìm hiểu thông tin kỹ hơn, chọn trung tâm chất lượng hơn, địa điểm học bơi VIP hơn để tránh việc phải ngửi mùi hóa chất và “phơi nắng phơi sương” trong quá trình học. Cuối cùng thành quả ngọt ngào đã đến, chỉ sau 7 buổi mình đã biết bơi thành thạo.

Mình học bơi tại The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân Hà Nội. Bể bơi vừa sạch, vừa hiện đại lại có phòng xông hơi khô, ướt cho học viên sau khi học thích thú vô cùng.

Học bơi nên đăng ký tại trung tâm uy tín như The Legend Pool
Học bơi nên đăng ký tại trung tâm uy tín như The Legend Pool

Lớp học bơi tại đây được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên. Vì vậy, bắt đầu học bơi mình sẽ được học dưới bể luôn, giáo viên có mặt bên cạnh 24/24 vừa hướng dẫn động tác lại vừa giúp mình thực hiện, sửa sai kịp thời nên sự tiến bộ thấy rõ.

Kinh nghiệm học bơi “xương máu” đó là phải chọn trung tâm dạy bơi chất lượng, tốt nhất là học bơi kèm riêng để tiết kiệm thời gian học hành tối đa.

Học bơi cần chuẩn bị những gì?

Học bơi cũng không cần chuẩn bị quá nhiều. Bạn chỉ cần có 1 bộ quần áo bơi cơ bản, 1 chiếc mũ bơi và kính bơi là đủ. Hoặc nếu muốn tham khảo kỹ hơn bạn nên tham khảo thêm bài chia sẻ chuyên sâu về vấn đề học bơi cần chuẩn bị gì? nhé

Học bơi mất bao nhiêu tiền?

Tự học bơi sẽ chẳng mất đồng nào, chỉ mất tiền vé vào bể nhưng có thể 2 tháng, 3 tháng thậm chí cả năm bạn sẽ không biết bơi. Học bơi theo lớp học phí khoảng 1.5 – 2 triệu/khóa chưa kèm vé vào bể nhưng chất lượng đương nhiên không đảm bảo.

Học bơi kèm riêng học phí từ 2 triệu – 2.5 triệu/khóa học bơi cở bản (chưa gồm giá vé vào bể) tùy trung tâm. Học phí chỉ cao hơn tí ti nhưng hiệu quả lại vượt trội hơn hẳn. Và chắc chắn bạn sẽ biết bơi chỉ sau 1 khóa học duy nhất.

Học bơi kèm riêng tại The Legend Pool giá chỉ 2 triệu
Học bơi kèm riêng tại The Legend Pool giá chỉ 2 triệu

Riêng lớp học bơi kèm riêng tại The Legend Pool học phí chỉ 2 triệu/khóa học bơi cơ bản/học viên, giá vé 100.000đ/lượt (Học phí có thể thay đổi). Mức học phí này bản thân mình cảm nhận là quá rẻ so với chất lượng.

Trên đây mình đã chia sẻ toàn tập kinh nghiệm học bơi hiệu quả, chúc các bạn có được khóa học thành công và chọn được trung tâm dạy bơi uy tín. Nếu muốn học bơi tại The Legend Pool bạn có thể liên hệ số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!