Địa chỉ dạy bơi cho trẻ em kèm riêng giá rẻ nhất Hà Nội

Bé học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng tại The Legend Pool

Các khóa học bơi cho bé đắt mà chất lượng có rất nhiều, lớp học rẻ mà kém chất lượng cũng vô số, thật khó để tìm 1 địa chỉ dạy bơi vừa rẻ vừa an toàn, chất lượng. Nếu cha mẹ thực sự muốn tham khảo 1 địa chỉ dạy bơi như vậy hãy tìm hiểu lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool.

Lớp học bơi bể The legend Pool dành cho các bé từ 6 tuổi 

Bể bơi The Legend Pool được xây dựng trên tầng 5, tháp A, tòa The legend 109 Nguyễn Tuân. Đây là 1 bể bơi khá mới ở Hà Nội. Bể mới nên không gian cực thoáng, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt công nghệ lọc nước được sử dụng cũng tiên tiến hơn.

Bể bơi có diện tích rộng với 2 khu bể: khu bể chính cho người lớn với diện tích cực rộng, đường bơi dài. Khu vực bể nhỏ dành cho trẻ em cũng rộng rãi hơn nhiều so với các bể khác, độ sâu chỉ 0.6m rất an toàn.

The Legend Pool - Bể bơi sạch đẹp cho bé học bơi
The Legend Pool – Bể bơi sạch đẹp cho bé học bơi

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn, chất lượng nước đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ về độ sạch, độ PH…an toàn cho sức khỏe trẻ em và người lớn.

Hiện nay các lớp dạy bơi cho trẻ em tại The Legend Pool nhận dạy bơi cho bé từ 6 tuổi trở lên. Đây được coi là độ tuổi vàng để học bơi. Trong độ tuổi này bé vừa có đủ sự mềm dẻo, linh hoạt để học bơi lại vừa có khả năng tiếp thu kiến thức mới rất nhạy bén.

Nội dung lớp học bơi cho bé tại The Legend Pool

Chưa xét về giá cả, chỉ cần tham khảo nội dung lớp dạy bơi cho trẻ em tại The Legend Pool phụ huynh cũng có thể đánh giá được phần nào chất lượng lớp học.

Nội dung chính các lớp dạy bơi cho bé tại The Legend Nguyễn Tuân sẽ là dạy bơi ếch. Đây là kiểu bơi không yêu cầu cao về thể lực, động tác cũng đơn giản rất phù hợp với lứa tuổi “măng non”.

Bé được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn tại The Legend Pool
Bé được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn tại The Legend Pool

Không những vậy, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, bơi ếch là kiểu bơi giúp bé phát triển chiều cao tốt nhất.

Học bơi để biết bơi thôi chưa đủ. Bởi biết bơi nhưng thiếu các kỹ năng xử lý tình huống nguy hiểm bé vẫn có thể gặp nguy trong nhiều trường hợp. Chính vì vậy, ngoài việc dạy bé bơi ếch, trung tâm còn dạy bé các kỹ năng an toàn như cách phòng chống đuối nước, cách cứu đuối an toàn, cách ứng phó với các tình huống nguy hiểm khi bơi điển hình như khi bị chuột rút, hay vô tình bơi vào vùng nước sâu…

Hơn ai hết, phụ huynh là những người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của những kỹ năng mang tính sinh tồn như trên.

100% lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Nguyễn Tuân dạy kèm riêng

Để đảm bảo chất lượng cho các lớp học bơi trẻ em, 100% lớp học đều được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

Đặc trưng của hình thức dạy bơi này là giới hạn số lượng học viên ở mức tối thiểu. Cụ thể 1 lớp dạy bơi cho bé tại The Legend Pool chỉ giới hạn số học viên là 2. Tức là 1 giáo viên chỉ dạy 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp.

Bé học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng tại The Legend Pool
Bé học bơi kèm riêng an toàn, chất lượng tại The Legend Pool

Học bơi với hình thức kèm riêng luôn luôn là hình thức được các bé và phụ huynh yêu thích nhất. Bởi suốt quá trình học, giáo viên luôn là người có mặt bên cạnh học viên 24/24 để truyền dạy kiến thức, hướng dẫn thực hiện các động tác. Lúc này giáo viên không những là thầy, là cô mà còn là người bạn đồng hành cực thân thiết với các con.

Có lẽ vì vậy, mà ngay cả những bé lần đầu học bơi cực kỳ nhút nhát, sợ nước mà chỉ sau vài buổi học đã tự tin thực hiện 1 số kỹ năng cơ bản được giáo viên hướng dẫn. Đương nhiên là cha mẹ ai lại không vui khi nhìn thấy thiên thần bé bỏng của mình trưởng thành từng ngày.

Học phí học bơi cho bé rẻ nhất Hà Nội

Với hình thức dạy bơi kèm riêng, trung tâm cam kết dạy các bé đến khi biết bơi thành thạo mới thôi, số lượng buổi học không giới hạn. Tuy nhiên, đa số các bé học bơi tại trung tâm chỉ mất 7 – 10 buổi học để biết bơi thành thạo và đủ điều kiện tốt nghiệp khóa học.

Dạy bơi với cam kết chất lượng chuẩn là vậy, hình thức dạy bơi an toàn là thế nhưng học phí học bơi cho bé tại The Legend Pool lại rẻ đến bất ngờ.

Cụ thể, giá học bơi cho bé tại bể The Legend Pool chỉ 2 triệu đồng/bé/khóa. Ngoài học phí này, phụ huynh chỉ cần mua vé vào bể cho con để học bơi. Trung tâm sẽ hỗ trợ để phụ huynh mua vé vào bể cho bé với giá rẻ chỉ 100.000đ/lượt (giá nhà bể niêm yết là 150.000đ/lượt).

Phụ huynh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về lớp học bơi cho bé tại bể The Legend Pool có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline hiện trên Website. Đây cũng đồng thời là số điện thoại để đăng ký học bơi cho bé.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!