Địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 2021

Bể bơi The Legend Pool - Bể 4 mùa chất lượng cao tại Hà Nội

Tìm lớp học bơi cho con, chắc hẳn tất cả phụ huynh đều muốn tìm lớp học tốt nhất, địa chỉ học bơi uy tín nhất. Vì vậy, trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi gửi đến quý phụ huynh thông tin về địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 2021.

The Legend Pool – Địa chỉ học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 2021

The Legend Pool nổi tiếng là địa chỉ dạy học bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội trong nhiều năm trở lại đây. Địa điểm học bơi này sở hữu những lợi thế vô cùng hấp dẫn như:

Bể bơi chất lượng chuẩn quốc tế

Trước khi quan tâm đến chất lượng các lớp học, phụ huynh cần tìm hiểu về môi trường học bơi cho bé như thế nào. Như chúng ta cũng biết, với bộ môn bơi lội, chủ yếu thời gian học tập sẽ ở dưới bể. Vì vậy muốn bé có khóa học tuyệt vời, cần chọn bể bơi tốt.

The Legend Pool là 1 trong số ít bể bơi chuẩn quốc tế tại Hà Nội. Chất lượng nước trong bể đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ không chỉ bởi độ sạch, an toàn mà còn cả tiêu chí độ PH phù hợp, không hại da, tóc, không gây cay mắt.

Bể bơi The Legend Pool - Bể 4 mùa chất lượng cao tại Hà Nội
Bể bơi The Legend Pool – Bể 4 mùa chất lượng cao tại Hà Nội

Ngoài chất lượng nước, bể bơi The Legend Pool còn nổi tiếng với sự tận tâm, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Cụ thể, ngoài việc có phòng tắm tráng, thay đồ, phòng gửi đồ sạch sẽ phục vụ học viên, bể bơi còn có phòng xông hơi khô, xông hơi ướt miễn phí, có phục vụ khăn tắm sạch.

Phụ huynh cho bé học bơi tại The Legend Pool chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng với những gì con được trải nghiệm tại đây.

Dạy bơi kèm riêng cho trẻ em an toàn, hiệu quả

100% lớp dạy bơi cho trẻ em tại The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng an toàn và hiệu quả. Dạy bơi theo hình thức này 1 HLV của trung tâm chỉ dạy tối đa 2 bé trong 1 lớp học. 1 HLV sẽ dạy bé trong suốt quá trình học bơi.

Với hình thức học bơi kèm riêng bé được đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình học. Thêm vào đó, khi học kèm riêng hiệu quả sẽ vượt trội hơn so với các hình thức dạy bơi khác.

Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp dạy bơi cho trẻ em tại The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Bé học bơi kèm riêng được giáo viên hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ từng động tác, được giáo viên theo sát 24/24 giúp bé thực hành các động tác dễ dàng hơn. Do đó đa số trẻ em tham gia học bơi tại The Legend Pool chỉ mất 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Cam kết dạy 100% bé biết bơi

The Legend Pool được đánh giá là địa chỉ dạy bơi tốt nhất Hà Nội cũng bởi việc cam kết chất lượng. Trung tâm đảm bảo 100% các bé tham gia học đều biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi.

Chắc chắn đây là tiêu chí phụ huynh nào cũng tìm kiếm khi chọn địa chỉ dạy bơi cho bé tại Hà Nội.

Dạy học bơi cho trẻ em giá rẻ nhất Hà Nội

Lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool không chỉ có ưu điểm về chất lượng mà còn có lợi thế về giá cả. Giá học bơi tại The Legend Pool rẻ hơn rất nhiều địa điểm khác. Tùy theo khả năng thực tế của bản thân, học viên có thể chọn 1 trong 3 lớp học bơi dưới đây và đóng học phí theo lớp:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) dành cho trẻ em chưa biết bơi: 2 triệu/khóa
  • Lớp học bơi sải (nâng cao 1) cho học viên đã biết bơi cơ bản: 2 triệu/khóa
  • Lớp học bơi bướm (nâng cao 2) cho học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên: 3.5 triệu/khóa

Lưu ý, học phí học bơi cho bé tại The Legend Pool được áp dụng theo khóa, tức là học viên chỉ cần đóng học phí 1 lần, được cam kết dạy đến khi biết bơi. Ngoài chi phí này, học viên không cần đóng thêm bất kỳ khoản nào khác ngoài việc mua vé vào bể để học bơi.

Qúy phụ huynh cần tham khảo thêm thông tin về lớp học bơi trẻ em tại The Legend Pool vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để đuợc tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!