Địa chỉ học bơi sải chất lượng nhất Hà Nội

Học bơi The Legend - Địa chỉ học bơi giá rẻ nhất Hà Nội

Bạn đang tìm địa chỉ dạy bơi sải chất lượng nhất ở Hà Nội. The Legend Pool 109 Nguyễn Tuân là một trong những trung tâm dạy bơi chất lượng số 1 Hà Nội. Hãy cùng tìm hiểu về địa chỉ dạy bơi sải  chất lượng nhất Hà Nội này ngay dưới đây nhé!

Đánh giá chất lượng lớp học bơi sải tại The Legend Pool

Có rất nhiều cách để đánh giá chất lượng dạy bơi tại một trung tâm bơi lội. Nhưng với The Legend Pool để đánh giá chất lượng dạy bơi sải ở đây thì chúng ta cần dựa trên các tiêu chí thực tế sau:

+ Phương pháp dạy bơi mới mang lại hiệu quả cao

Điều đầu tiên để đánh giá được chất lượng dạy và học bơi sải của một trung tâm bơi lội chính là phương pháp dạy. Bí quyết để The Legend Pool luôn đứng trong top đầu các trung tâm dạy bơi sải chất lượng, tốt số 1 chính là phương pháp dạy bơi – dạy bơi kèm riêng. Đây là phương pháp tiên tiến nhất thế giới và được nhiều nước áp dụng thành công trong việc dạy học bơi. Đúng vậy, phương pháp này hoàn toàn khác biệt so với phương pháp truyền thống mà chúng ta đang áp dụng: 1 thầy với hàng chục học viên.

Địa chỉ học bơi sải chất lượng nhất Hà Nội
Địa chỉ học bơi sải chất lượng nhất Hà Nội 

Phương pháp mới chỉ 1 thầy 1 – 2 học  viên. Điều đó có nghĩa là HLV sẽ có nhiều thời gian quan sát học viên, theo sát học viên trong suốt quá trình học bơi. Đồng thời phát hiện ra các lỗi kỹ thuật, các động tác lỗi để học viên học bơi tốt nhất, các đọng tác chuẩn chỉnh nhất.

Quan trọng hơn hết là phương pháp này giúp học viên cảm giác an tâm tuyệt đối khi bơi, bỏ qua sự sợ hãi. Bạn biết đấy, tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến kết quả học bơi của bạn.

Phương pháp này giúp thời gian học bơi được rút ngắn đi rất nhiều, chỉ 7 – 10 buổi là bạn có thể bơi một mình mà không cần HLV bên cạnh. Chất lượng hơn hẳn so với phương pháp cũ kéo dài hàng tháng trời mà không chắc chắn biết bơi hay không.

+ Nội dung dạy và học bơi sải tại The Legend Pool ngắn gọn, dễ hiểu

Trung tâm The Legend Pool đã xây dựng nội dung dạy học bơi sản ngắn gọn, cô đọng, súc tích, những vấn đề lý thuyết rườm rà không cần thiết được cắt bỏ bớt đi thay vào đó là dành nhiều thời gian để HLV hướng dẫn học viên thực hành dưới nước cũng như mô phỏng trực tiếp các động tác giúp các học viên dễ hiểu nhất.

Địa chỉ học bơi sải chất lượng nhất Hà Nội
Địa chỉ học bơi sải chất lượng nhất Hà Nội

+ Đội ngũ HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

The Legend Pool sở hữu đội ngũ HLV đều là những người có đào tạo bài bản và tốt nghiệp tại các trường bơi lội có tiếng trong nước. Có những người từng khoác áo đội tuyển bơi lội quốc gia, thi đấu ở nhiều giải lớn, dành được nhiều thành tích cao. Do đó, họ có chuyên môn cao, kỹ thuật bơi chuẩn nhất. Bên cạnh đó, khi đến học bơi sải ở đây bạn sẽ cảm nhận rõ sự nhiệt tình, nhẹ nhàng và dạy bơi bằng cái tâm.

Những thuận lợi khi tham gia lớp học bơi sải tại The Legend Pool

Bên cạnh chất lượng dạy học bơi sải vô cùng tốt thì học bơi sải tại The Legend Pool học viên còn nhận được nhiều điều kiện thuận lợi khác như:

+ Lịch học linh hoạt, học viên tự lên lịch học cho mình

+ Thời gian học không có giới hạn, học đến khi nào biết bơi thì thôi

+ Trung tâm hỗ trợ giá vé vào bể chỉ còn 100.000đ/lượt (thực tế 150.000đ/lượt)

+ Có cả HLV nam và nữ, bạn có thể lựa chọn HLV theo mong muốn

Địa chỉ học bơi sải chất lượng nhất Hà Nội
Địa chỉ học bơi sải chất lượng nhất Hà Nội

Chi phí học bơi sải tại The Legend Pool

Chỉ với 2 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi sải chất lượng số 1 của The Legend Pool. So với mức giá trên thị trường thì mức chi phí này hấp dẫn hơn rất nhiều mà chất lượng thì không phải đắn đo, chắc chắn hơn hẳn nhiều trung trung dạy bơi trong nội thành rồi. Điều đó đã được chứng minh qua hàng nghìn học viên tham gia học bơi ở đây và đã được cấp chứng chỉ bơi lội theo chương trình của  Úc.

Như vậy, qua đây bạn đã tìm cho mình một địa chỉ dạy bơi sải chất lượng nhất Hà Nội rồi. Hãy nhanh tay nhấc máy lên gọi đến 098.294.29.29 The Legend Pool luôn chào đón bạn đến với lớp học bơi sải chất lượng của chúng tôi.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!