Điểm hấp dẫn tại lớp học bơi sải The Legend Pool

Lớp học bơi sải tại The Legend Pool luôn đông nghịt học viên tham gia cả trẻ nhỏ và người lớn. Vậy lớp học này có điểm gì hấp dẫn mà thu hút nhiều người tham gia đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay thôi nào!

Điểm hấp dẫn tại lớp học bơi sải The Legend Pool

Lớp học bơi sải The Legend Pool có HLV giỏi

Một trong điểm thu hút và tạo sự tin tưởng tuyệt đối với người học bơi khi tham gia lớp học bơi sải tại bể The Legend Pool chính là đội ngũ HLV ở đây đều rất giỏi. Mỗi HLV có cách truyền đạt khác nhau nhưng đều có điểm chung là đều là những người nắm kỹ thuật bơi sải rõ như lòng bài tay, diễn giải nội dung học khá dễ hiểu ngắn gọn và nhiệt tình trong công việc. Đến đây bạn sẽ không có khoảng cách giữa thầy giáo và học trò nhưng ở các trung tâm khác mà thay vào đó là sự gần gũi, quan tâm như người thân.

Hơn nữa, đội ngũ HLV tại The Legend Pool khá đông đảo đáp ứng được lịch học linh hoạt, bất cứ lúc nào cùng có HLV phụ trách dạy bơi cho bạn.

Điểm hấp dẫn tại lớp học bơi sải The Legend Pool
Điểm hấp dẫn tại lớp học bơi sải The Legend Pool

Lớp học bơi sải tại bể The Legend Pool – bể bơi chất lượng cao

Điểm thu hút thứ 2 khiến lớp học bơi sải chính là lớp học được tổ chức dạy và thực hành tại bể The Legend Pool – một trong những bể bơi bốn mùa trong nhà hiện đại nhất Thanh Xuân, Hà Nội. Đồng thời vị trí bể bơi nằm trên tầng 5 tòa nhà The Legend Pool số 109 Nguyễn Tuân giao thông đi lại khá thuận tiện.

Nguồn nước ở đây đảm bảo an toàn và vô cùng sách cùng với đó là hệ thống tiện ích ở đây rất đẳng cấp nên chắc chắn khi học bơi sải ở đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị, được tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp quốc tế mà không phải bể nào cũng làm được nhé.

Lớp học bơi sải tại The Legend Pool biết bơi 100%

Nếu trước đây bạn từng học bơi tại các trung tâm dạy truyền thống hay có thể nghe đâu đó từ người thân về việc học bơi ở đó sau khi kết thúc khóa học không chắc chắn mình biết bơi hay không? Điều đó khiến nhiều người lo ngại và chần chừ. 

Nhưng The Legend Pool tự tin cam kết các học viên biết bơi 100% sau khóa học. Cam kết này được chúng tôi duy trì thành công ngay từ những ngày thành lập cho đến bây giờ. Cam kết này được các học viên truyền tai nhau nên không ai là không biết đến cam kết của The Legend Pool.

Sở dĩ chúng tôi tự tin với cam kết của mình chính là nhờ áp dụng phương pháp dạy bơi tiên tiến nhất thế giới – dạy bơi kèm riêng. Phương pháp này sẽ giúp các học viên biết bơi nhanh chỉ sau 7 – 10 buổi học thôi. Quá ngắn đúng không nào. Tuy nhiên thực tế vẫn có những trường hợp rất hiếm xảy ra là một vài học viên chưa bơi thành thạo thì sẽ được chúng tôi dạy đến khi biết bơi thì thôi mà không mất thêm chi phí nào cả. Điều đó khiến các học viên hoàn toàn yên tâm khi học bơi sải tại The Legend Pool.

Điểm hấp dẫn tại lớp học bơi sải The Legend Pool
Điểm hấp dẫn tại lớp học bơi sải The Legend Pool

Chi phí học bơi sải bể The Legend Pool hợp lý

Điểm thu hút không kém tại lớp học bơi sải The Legend Pool chính là học phơi ở đây khá hợp lý. Thậm chí có thể khẳng định học phí rẻ nhất nhưng chất lượng lại cao nhất. Điều mà không có trung tâm dạy bơi nào làm được, chỉ có The Legend Pool mới làm được điều đó.

Học phí học bơi sải tại The Legend Pool chri 2.000.000đ/khóa, thời gian học là từ 7 – 10 buổi học. Chỉ với mức chi phí nhỏ nhưng bạn lại học được một lượng kiến thức, quan trọng hơn hết là bạn có thể chinh phục được kiểu bơi đòi hỏi có nhiều kỹ thuật khó một cách đơn giản nhất.

Như vậy, qua đây bạn có thể thấy được điểm hấp dẫn của lớp học bơi sải tại The Legend Pool, giải thích được vì sao lớp học này luôn đông nghịt học viên tham gia vô cùng nhộn nhịp. Vậy bạn còn chần chừ gì mà đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi sải tại The Legend Pool chứ. Mọi thông tin chi tiết liên hệ hotline: 098.294.29.29 (24/7).

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!