Học bơi cần chuẩn bị những gì | Lời khuyên từ HLV chuyên nghiệp

Lớp học bơi kèm riêng tại The Legend Pool - Địa chỉ học bơi lý tưởng ở Hà Nội

Học bơi cần chuẩn bị những gì để có buổi học an toàn và hiệu quả. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng dám chắc có đến 99% học viên và phụ huynh không biết. Vì lẽ đó trong nội dung bài viết hôm nay, HLV dạy bơi chuyên nghiệp của The Legend Pool sẽ giải đáp thắc mắc này 1 cách chi tiết nhất.

Học bơi cần chuẩn bị những gì?

Học bơi là môn học tuyệt vời dành cho trẻ em và người lớn. Nhưng muốn có buổi học bơi đầu tiên suôn sẻ, an toàn và hiệu quả, học viên cần có sự chuẩn bị đầy đủ cả về trang phục, thể chất và tâm lý.

Chuẩn bị trang phục: quần áo bơi, mũ bơi, kính bơi

Bạn cũng biết học bơi là môn học thiên về thực hành. Ở những địa chỉ dạy bơi Hà Nội chuyên nghiệp, việc thực hiện các động tác trên bờ đã không còn được sử dụng. Thay vào đó học viên sẽ được học và thực hành trực tiếp các động tác dưới nước để nâng cao hiệu quả khóa học.

Học bơi cần chuẩn bị những gì?
Học bơi cần chuẩn bị những gì?

Chính vì vậy, nếu bạn nghĩ buổi đầu tiên chắc chỉ làm quen với các động tác trên bờ thì đã sai lầm hoàn toàn nhé.

Do đó, từ buổi học đầu tiên học viên đã cần chuẩn bị trang phục học bơi chuẩn chỉ bao gồm quần áo bơi, kính bơi, mũ bơi để sẵn sàng cho buổi học đầu tiên thuận lợi và suôn sẻ nhất.

Ăn nhẹ trước khi học bơi 1 giờ

Khi học bơi dưới nước, toàn cơ thể sẽ phải chịu 1 áp lực nhất định từ nước hay người ta vẫn gọi là lực đẩy ác – si – mét. Vì vậy nếu bạn ăn no sẽ rất dễ bị tức bụng, khó chịu khi học bơi. Ngược lại nếu không ăn bạn sẽ không đủ sức để học tập hàng giờ dưới nước. Vậy giải pháp là gì? Nên ăn hay không ăn trước khi học bơi.

Theo lời khuyên từ các HLV dạy bơi chuyên nghiệp tại The Legend Pool, học viên trước khi học bơi cần ăn nhẹ trước 1 giờ, không nên ăn quá no.

Phụ huynh nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho bé trong buổi học đầu tiên

Với những bé lần đầu tiên học bơi, trước khi cho bé học buổi đầu tiên phụ huynh nên làm công tác tư tưởng cho con. Bởi nhiều bé rất sợ nước hoặc sẽ sợ hãi khi không có bố mẹ bên cạnh.

Chuẩn bị tâm lý tốt cho bé trước khi học sẽ giúp con có buổi học đầu tiên thuận lợi đồng thời tạo hứng thú cho con trong quá trình học bơi.

Ngoài việc quan tâm đến khâu chuẩn bị trước khi học bơi, họa viên và phụ huynh cần đặc biệt lưu ý chọn địa chỉ học bơi uy tín để có khóa học hiệu quả.

Chọn địa chỉ học bơi uy tín tại Hà Nội

Có rất nhiều địa chỉ dạy học bơi tại Hà Nội nhưng không phải nơi nào cũng lý tưởng. 1 khóa học bơi chất lượng cần hội tụ đầy đủ các yếu tố như sau:

  • Bể bơi thực hành sạch sẽ, an toàn
  • Hình thức dạy học bơi hiệu quả
  • Đội ngũ HLV dạy bơi chuyên nghiệp

The Legend Pool là 1 trong những địa chỉ dạy bơi hiếm hoi có thể đáp ứng được tất cả những tiêu chí nêu trên.

Trước khi học bơi cần tìm địa chỉ dạy bơi uy tín
Trước khi học bơi cần tìm địa chỉ dạy bơi uy tín

The Legend Pool là bể bơi bốn mùa trong nhà cao cấp với chất lượng nước và trang thiết bị hiện đại hàng đầu Hà Nội. Học bơi tại The Legend Nguyễn Tuân học viên không cần chuẩn bị kem chống nắng hay phải chọn giờ học, thời gian học.

Là bể bơi bốn mùa trong nhà, nhiệt độ nước trong bể được điều chỉnh tự động: đông ấm, hè mát lại không bị ảnh hưởng bởi nắng nóng, mưa bụi bên ngoài. Đó là lý do tại sao 100% học viên hài lòng khi trải nghiệm khóa học bơi tại The Legend.

Tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên đứng lớp chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp học.

Lớp học bơi kèm riêng tại The Legend Pool - Địa chỉ học bơi lý tưởng ở Hà Nội
Lớp học bơi kèm riêng tại The Legend Pool – Địa chỉ học bơi lý tưởng ở Hà Nội

Hình thức dạy kèm riêng vừa đảm bảo chất lượng lại an toàn cho học viên. Học bơi kèm riêng giáo viên sẽ luôn có mặt bên cạnh, trực tiếp hướng dẫn, chỉnh sửa từng động tác do đó hiệu quả thay đổi rõ rệt sau từng buổi học.

Đa số học viên học bơi ở The Legend Pool dù là trẻ em hay người lớn cũng thường chỉ mất 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Qua nội dung trên ắt hẳn bạn đã biết học bơi cần chuẩn bị gì rồi đúng không? Muốn có khóa học hoàn hảo ngoài việc chuẩn bị trang phục, tâm thế vấn đề quan trọng nhất là chọn địa chỉ học bơi uy tín. Nếu học viên và phụ huynh cần tư vấn hoặc tham khảo thêm về các khóa học bơi tốt nhất Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!