Học bơi cấp tốc cho trẻ em, người lớn chỉ 2.5 triệu/khóa tại Hà Nội

Học bơi cấp tốc tại The Legend Pool để biết bơi chuẩn kỹ thuật chỉ sau 5 - 10 buổi

Dự định đi biển mà chưa biết bơi ắt hẳn khiến không ít bạn trẻ phiền lòng. Đó là lý do vì sao bạn nên tham khảo lớp học bơi cấp tốc cho trẻ em, người lớn tại Hà Nội tại The Legend Pool. Lớp học siêu Vip mà giá lại siêu rẻ. Thông tin chi tiết mời quý vị và các bạn tham khảo trong nội dung dưới đây nhé.

Lớp học bơi cấp tốc tại Hà Nội, biết bơi chỉ trong 5 – 10 ngày

Học bơi cấp tốc tức là lớp học giúp học viên biết bơi nhanh, bơi chuẩn kỹ thuật. Nếu như các lớp học bơi thông thường phải mất cả tháng hay thậm chí vài tháng học viên mới có thể bơi thành thạo, thì tham gia lớp học bơi cấp tốc, học viên chỉ cần 5 – 10 buổi.

Học bơi cấp tốc tại The Legend Pool để biết bơi chuẩn kỹ thuật chỉ sau 5 - 10 buổi
Học bơi cấp tốc tại The Legend Pool để biết bơi chuẩn kỹ thuật chỉ sau 5 – 10 buổi

Học viên có nhu cầu học bơi nhanh, học bơi cấp tốc nên tham khảo học bơi tại bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân Hà Nội.

Học bơi cấp tốc tại The Legend Pool chỉ 2 triệu/khóa

Lớp học bơi cấp tốc tại The Legend Pool là địa chỉ tin cậy hàng đầu Hà Nội được học viên lựa chọn vì những lý do như sau:

Thực hành bơi trong không gian bể Vip nhất Hà Nội

Học bơi tại The Legend Pool, học viên sẽ được thực hành bơi trong không gian bể cực xịn sò. Bể bơi bốn mùa The Legend Pool – Bể bơi chuẩn Mỹ tại Hà Nội.

Bể The legend Pool được xây dựng trên tầng 5, tháp A, tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân với không gian rộng, thoáng, thiết kế hiện đại.

Bể bơi được trang bị công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại, không sử dụng hóa chất, độ sạch đạt tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ.

The Legend Pool là bể bơi bốn mùa trong nhà: đông ấm, hè mát nên học viên có thể đăng ký học bơi vào bất kỳ thời điểm nào: sáng, trưa, chiều tối đều không lo ảnh hưởng của thời tiết hay nhiệt độ ngoài tời.

Bể mở cửa từ 6h-21h hàng ngày, học viên có thể chủ động đăng ký học bơi vào những khung giờ mình rảnh dỗi.

Học bơi cấp tốc với hình thức dạy kèm riêng hiệu quả

Tất cả các lớp dạy bơi cấp tốc tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng hiệu quả. Sự khác biệt của hình thức dạy bơi này là giới hạn số lượng học viên trong mỗi lớp học. Cụ thể 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 2 học viên trong 1 lớp.

Đây chính là yếu tố đảm bảo tính hiệu quả và sự thành công cho các lớp học bơi cấp tốc tại The Legend Pool. Với hình thức này học viên luôn có được tâm thế thoải mái nhất khi tham gia học.

Học bơi cấp tốc tại Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng hiệu quả
Học bơi cấp tốc tại Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng hiệu quả

Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh để hướng dẫn, chỉ bảo và giúp học viên thực hành các động tác kỹ thuật. Nhờ đó hiệu quả khóa học luôn vượt trội hơn so với các hình thức khác.

Chính vì vậy, việc chỉ mất 5 – 10 buổi để học viên biết bơi và hoàn thành khóa học là điều hoàn toàn có thể. Trên thực tế tất cả học viên tham gia học bơi tại The Legend Pool cũng chỉ cần tối đa 10 buổi để biết bơi thành thạo, bơi chuẩn kỹ thuật cũng như thực hành thành thạo những kỹ năng an toàn cần thiết khi bơi lội.

Mỗi buổi học bơi thường kéo dài từ 60 – 90 phút tùy theo thể lực của từng học viên. Học viên có thể đăng ký học tuần 2 – 3 buổi hoặc học kín tuần tùy theo nhu cầu.

Dạy học bơi cấp tốc chỉ 2 triệu/khóa

Lớp học bơi cấp tốc tại The Legend Pool có học phí cực rẻ so với chất lượng khóa học. Cụ thể, giá học bơi cấp tốc chỉ 2.5 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản (khóa học bơi ếch).

Dạy học bơi cấp tốc giá rẻ với học phí chỉ 2 triệu/khóa
Dạy học bơi cấp tốc giá rẻ với học phí chỉ 2 triệu/khóa

Mức học phí này được áp dụng cho cả trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) và người lớn. Tuy nhiên học phí sẽ chưa bao gồm vé vào bể. Học viên cần mua vé vào bể để học bơi.

Là bể bơi Vip nên giá vé bể The legend Pool hiện được niêm yết là 150.000đ/lượt. Với học viên, trung tâm sẽ hỗ trợ để học viên mua vé vào bể học bơi với giá chỉ 100.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi cấp tốc tại bể The Legend Pool, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp số điện thoại 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn và sắp xếp lịch học luôn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!