Học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The Legend Nguyễn Tuân

The Legend Pool là một trong những trung tâm dạy bơi tốt nhất hà Nội hiện nay. Trung tâm đang chiêu sinh thêm nhiều học viên cho các lớp học bơi ếch với phương pháp và nội dung có nhiều cải tiến, hướng hẹn sẽ mang đến cho người bơi hiệu quả bất ngờ. Đồng thời mức học phí học bơi ếch đã được điều chỉnh vô cùng hợp lý. Để biết thêm thông tin lớp học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The legend Pool, vui lòng tham khảo trong bài viết dưới đây!

Nội dung kỹ thuật bơi ếch tại lớp học bơi ếch chất lượng, giá rẻ

Chương trình dạy học tại lớp học bơi ếch ở The Legend gồm có hai nội dung chính đó là: nội dung kỹ thuật thuật và nội dung kỹ năng. Trong đó nội dung kỹ thuật được đội ngũ huấn luyện của The Legend Pool áp dụng cho tất cả các học viên như sau:

Học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The Legend Nguyễn Tuân
Học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The Legend Nguyễn Tuân

+ HLV hướng dẫn các bài tập khởi động để hỗ trợ các kỹ thuật bơi ếch trước khi bước vào tập luyện

+ Tiếp đó, HLV hướng dẫn các bài tập về kỹ thuật trong bơi ếch như: kỹ thuật thor, kỹ thuật nổi, kỹ thuật lướt dưới nước

+ Thực hiện các động tác chân: cách đạp nước, cách rút chân khi bơi ếch

+ Hướng dẫn động tác tay: pha trả tay và pha hiệu lực

+ Hướng dẫn phối hợp nhịp nhàng các động tác với nhau: chân – tay – nhịp thở.

+ Cuối cùng là chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong kỹ thuật học bơi ếch cũng như cách khắc phục hiệu quả nhất

Học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The Legend Nguyễn Tuân
Học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The Legend Nguyễn Tuân

Ngoài nội dung kỹ thuật thì HLV sẽ hướng dẫn học viện các kỹ năng cơ bản trong bơi lội như kỹ năng chống đuối nước, kỹ năng cứu nạn… Những nội dung về lý thuyết mà rườm rà, không cần thiết sẽ được trung tâm lược bỏ bớt dành nhiều thời gian cho phần thực hành các động tác, các kỹ thuật bơi ếch dưới nước giúp học viên dễ hình dung và học nhanh nhất.

Phương pháp dạy bơi tại lớp học bơi ếch của The Legend Pool

Tại các lớp học bơi ếch chất lượng giá rẻ tại The Legend Pool được áp dụng phương pháp dạy bơi mới nhất, tiến bộ nhất, sử dụng phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, đó là dạy bơi kèm riêng. Phương pháp này đòi hỏi 1 HLV chỉ được phép phụ trách 1- 2 học viên nên hiệu quả bơi của bạn sẽ đạt được như mong muốn. Thậm chí vượt qua sức tưởng tượng của bạn, mục tiêu bạn đầu đạt ra. Bởi phương pháp này giúp bạn biết bơi kiểu ếch đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn nhất chỉ 7 – 10 buổi là bạn có thể tự tin bơi một mình. Thực tế, có học viên chỉ sau 5 buổi đã có thể bơi một mình mà không cần HLV bên cạnh. 

Đây cũng là phương pháp giúp học viên học bơi an toàn nhất, chuẩn kỹ thuật nhất bởi được HLV theo sát 24/24 và hướng dẫn tỉ mỉ nhất giúp học viên dễ hiểu nhất, tiếp thu tốt nhất.

Học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The Legend Nguyễn Tuân
Học bơi ếch giá rẻ, chất lượng tại The Legend Nguyễn Tuân

Học phí lớp học bơi chất lượng, giá rẻ tại The Legend Pool

Lớp học bơi ếch tại The Legend Pool được đánh giá là lớp học bơi chất lượng nhưng giá vô cùng hợp lý. Với mức giá đưa ra có thể thấy The Legend Pool là trung tâm dạy bơi có tâm nhất vịnh Bắc Bộ nên được nhiều người bơi ủng hộ đến vậy.

Cụ thể học phí lớp học bơi ếch chất lượng tại The Legend Pool là 2.000.000đ/khóa. Học phí này không bao gồm giá vé vào bể bơi. Tuy nhiên trung tâm có hỗ trợ giá vé vào cho các học viên khi đăng ký học bơi tại trung tâm với giá 100.000đ/lượt, giá công khai của bể là 150.000đ/lượt.

Như vậy, với những thông tin có thể thấy lớp học bơi ếch chất lượng, giá rẻ tại The Legend Pool chất lượng thật sự. Nếu bạn còn nghi ngờ về lớp học này thì hãy đăng ký cho mình một khóa học bơi ếch tại đây để cảm nhận chất lượng dạy và học bơi tại The Legend Pool. Đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng! Đăng ký học qua hotline: 098.294.29.29 (24/7).

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!