Học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày tại bể The Legend Pool

Bạn muốn học bơi ếch nhưng lại ngại về thời gian vì cho rằng bơi ếch mất nhiều thời gian trong khi thời gian vô cùng hạn hẹp. Đừng lo nhé, The Legend Pool sẽ giúp bạn bằng cách tham gia lớp học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày, hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về lớp học này ngay thôi nào!

Học bơi ếch tại trung tâm The Legend Pool

The Legend Pool là một trong những trung tâm dạy bơi nổi tiếng tại Hà Nội, nằm ngay tuyến đường giao thông đi lại thuận lợi của Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. 

Các Chuyên gia bơi lội tại trung tâm đã có nhiều năm nghiên cứu khi lựa chọn kiểu bơi ếch là kiểu bơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Bởi theo các chuyên gia The Legend Pool đánh giá bơi ếch không đòi hỏi nhiều kỹ thuật như các kiểu bơi khác mà nó vẫn phát huy được các lợi ích mà bơi lội mang lại.

Thấu hiểu được việc nhiều người muốn học bơi ếch nhưng do cuộc sống hiện đại quá bận rộn, thời gian quý hơn vàng nên The Legend Pool đã tổ chức lớp học bơi ếch cấp tốc với thời gian bơi thành thạo chỉ sau 5 buổi học. Điều đó, khiến lớp học này luôn đông nghịt người. Hơn nữa,lịch học tại lớp học bơi ếch rất linh hoạt nên mọi người có thể học bơi bất cứ khi nào có thời gian như buổi sáng sớm, buổi chiều tối thậm chí là buổi tối tầm 9-10h tối, các HLV luôn sẵn sàng đồng hành với các học viên của mình.

Học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày tại bể The Legend Pool
Học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày tại bể The Legend Pool

Lớp học bơi ếch cấp tốc này sử dụng phương pháp tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay chính là dạy bơi kèm riêng. HLV chỉ được phép phụ trách 1 – 2 học viên. Cộng với HLV tại The Legend Pool đều là những chuyên gia bơi lội, là cựu tuyển thủ bơi lội quốc gia nên chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn. Chắc chắn sẽ giúp bạn biết bơi trong thời gian ngắn nhất.

Vậy lộ trình học của lớp học bơi ếch hiệu quả sau 5 ngày tại The Legend Pool ra sao? Muốn biết hãy kéo chuột xuống dưới đây xem nhé!

Lộ trình học bơi ếch hiệu quả sau 5 ngày tại The Legend Pool

Chương trình dạy bơi ếch dành cho người mới bắt đầu với mục tiêu 100% học viên bơi ếch thành thạo sau 5 ngày. Các chuyên gia đã xây dựng lộ trình học như sau:

+ 1 buổi đầu tập làm quen với nước

Riêng đối với môn bơi lội thì việc tập làm quen với nước ngay những buổi đầu là rất quan trọng, nhất là đối với những người lần đầu học bơi và những người chưa biết bơi.  Điều này sẽ giúp học viên không sợ hãi khi bơi, nhất là đối với các học viên nhí. Học viên là người lớn thì thời gian làm quen với nước sẽ nhanh còn với trẻ nhỏ thì chúng tôi dành nhiều thời gian hơn.

Học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày tại bể The Legend Pool
Học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày tại bể The Legend Pool

+ 2 buổi tiếp theo tập các động tác cơ bản

học bơi không thể vội vàng được mà cần phải học từ từ, học từ cơ bản trước rồi mới học chuyên sâu được. Trong hai buổi tiếp theo này các học viên sẽ được HLV hướng dẫn và thực hành các kỹ năng, kỹ thuật bơi cơ bản như: kỹ thuật đứng nước, kỹ thuật thả nổi, cách lấy hơi chuẩn kỹ thuật và cách lướt nước.

Các kỹ thuật này không quá khó khi được các HLV đều là những cựu tuyển thủ bơi lội trực tiếp đứng lớp thì chắc chắn các học viên tiếp thu và thực hành rất tốt.

+ 2 – 3 buổi cuối sẽ học các kỹ thuật bơi ếch

Khi các học viên đã thành thạo các động tác cơ bản rồi thì việc thực hiện các động tác kỹ thuật bơi ếch sẽ dễ dàng hơn. Chỉ mất 1 – 2 buổi là có thể thực hiện tốt các kỹ thuật này.

+ Buổi cuối cùng sẽ dành thời gian để rèn luyện, bơi thành thạo hơn

Khi các học viên biết cách bơi rồi thì các HLV sẽ bố trí một buổi để các bạn rèn luyện bơi, việc rèn luyện này có thể được các học viên thực hiện kiên trì sau khi kết thúc khóa học. Đồng thời, tại buổi cuối này các bạn sẽ được HLV hướng dẫn cách xử lý khi gặp tình huống khẩn cấp khi bơi.

Học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày tại bể The Legend Pool
Học bơi ếch hiệu quả, thành thạo chỉ sau 5 ngày tại bể The Legend Pool

Học phí, cách thức đăng ký lớp học bơi ếch tại The Legend Pool

Đối với lớp học bơi ếch, biết bơi sau 5 ngày tại The Legend Pool, trung tâm đang có chương trình ưu đãi về giá chỉ còn 2.000.000đ/khóa. Mức học phí này không bao gồm giá vé vào bể bơi đâu nhé.

Tuy nhiên, bạn không cần phải lo vé vào bể bơi thực tế có giá 150.000đ/lượt thì khi đăng ký học bơi tại trung tâm sẽ hỗ trợ giá vé vào chỉ còn 100.000đ/lượt, tiết kiệm một khoản nhất định cho học viên đấy. Quá tuyệt vời.

Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không đăng ký cho mình vào lớp học bơi ếch cấp tốc tại The Legend Pool, hình thức đăng ký vô cùng đơn giản chỉ cần nhấc điện thoại lên bấm đến số 098.294.29.29 cung cấp thông tin về giờ, ngày học bơi và tên tuổi, số điện thoại là xong. 

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!