Học bơi ở đâu tốt? 5 địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội 2021

Học bơi phải thực hành trong môi trường nước nên cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề chọn địa chỉ dạy bơi uy tín

Học bơi ở đâu tốt là thắc mắc của tất cả học viên và quý phụ huynh. Nếu không có kinh nghiệm sẽ rất khó tìm được địa chỉ uy tín. Vì lẽ đó trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý 5 địa điểm dạy học bơi tốt nhất Hà Nội giúp các bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Vì sao cần tìm địa chỉ học bơi tốt ở Hà Nội?

Nhu cầu học bơi tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Song song với đó các trung tâm dạy bơi cũng được mở ra ngày càng nhiều. Nhưng tại sao bạn bắt buộc cần tìm địa chỉ dạy bơi tốt chứ không thể chọn đại 1 địa điểm bào đó để học bơi? Những mục in đậm dưới đây chính là lý do giải thích cho vấn đề này.

Môi trường thực hành là nước, không an toàn với người lần đầu học bơi

Đa số học viên đăng ký học bơi đều chưa biết bơi, lần đầu làm quen với bơi lội. Đặc biệt, trẻ em chiếm đến trên 70% số lượng học viên, trong khi đó môi trường thực hành bơi là nước chỉ cần 1 chút sơ sảy là hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

Học bơi phải thực hành trong môi trường nước nên cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề chọn địa chỉ dạy bơi uy tín
Học bơi phải thực hành trong môi trường nước nên cần đặc biệt quan tâm đến vấn đề chọn địa chỉ dạy bơi uy tín

Đó là lý do tại sao bạn bắt buộc phải chọn lọc thông tin để tìm kiếm địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội. Những trung tâm dạy bơi tốt sẽ đảm bảo có phương pháp và hình thức dạy học an toàn tuyệt đối cho học viên trong suốt khóa học.

Bơi không dễ học

Lý do quan trọng nhất thúc giục bạn quan tâm đến việc học bơi ở đâu tốt đó chính là chất lượng. Bởi bơi lội là bộ môn không dễ học nếu không muốn nói là khá khó.

Để cơ thể có thể nổi trên mặt nước và bơi được, bơi đúng kỹ thuật là cả 1 hành trình. Vì vậy hãy chọn địa điểm dạy bơi uy tín để giúp hành trình này trở nên đơn giản và dễ dàng nhất.

Học bơi ở đâu tốt? Top 5 địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội

Như đã nói, việc tìm trả lời câu hỏi học bơi ở đâu tốt rất khó với những ai không có kinh nghiệm. Vì vậy chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lọc 5 địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội.

Học bơi tại The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân

Học bơi tại The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội là địa điểm học bơi tốt nhất Hà Nội được các cựu học viên đánh giá cao.

Lớp học bơi tại The Legend Pool sở hữu hàng loạt các ưu điểm đáng giá:

– Không gian thực hành bơi sạch sẽ, hiện đại

Bể bơi The Legend Pool có không gian thực hành cực rộng và sạch sẽ. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn chất lượng nước chuẩn Mỹ về độ sạch. Độ PH trong nước cũng được điều chỉnh để luôn giữ ở mức cân bằng tốt cho sức khỏe.

Bể bơi The Legend Nguyễn Tuân - Địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội
Bể bơi The Legend Nguyễn Tuân – Địa chỉ học bơi tốt nhất Hà Nội

Đó là lý do tại sao khi học bơi hay bơi lội tại The Legend Pool mọi người đều có chung cảm nhận là không bị cay mắt và mòn da như nhiều bể khác.

– Học bơi với hình thức kèm riêng 1 thầy kèm 1 – 2 trò

Tất cả các lớp học bơi tại bể The Legend Nguyễn Tuân đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng tuyệt đối: 1 thầy chỉ dạy 1 – 2 trò trong 1 lớp.

Số lượng học viên thấp nhất có thể đảm bảo chất lượng khóa học được tối ưu nhất. Suốt quá trình học giáo viên luôn bên cạnh hướng dẫn và đảm bảo an toàn cho học viên.

– Lịch học bơi linh hoạt

Vì học bơi với  hình thức kèm riêng nên lịch học rất linh hoạt, học viên được chủ động sắp xếp lịch học theo ý muốn, chỉ cần thông báo trước với giáo viên.

– Cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau khóa học

Trung tâm dạy bơi tại The Legend Pool cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi.

Học bơi ở bể khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh

Từ lâu các lớp học bơi bể khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh đã trở thành địa điểm học bơi uy tín tại Hà Nội được nhiều người giới thiệu.

Bể bơi Bảo Sơn được ví như “cái nôi” học bơi ở Hà Nội. Các lớp học bơi ở Bảo Sơn cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín, cam kết dạy đến khi biết bơi.

Học bơi ở đâu tốt tại Hà Nội?
Học bơi ở đâu tốt tại Hà Nội?

Học bơi bể bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết

Lớp học bơi bể bốn mùa số 7 Tôn Thất Thuyết nổi tiếng là địa điểm học bơi tốt nhất Cầu giấy Hà Nội. Bể Tôn Thất Thuyết là bể trong nhà sạch sẽ, các lớp học bơi cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng cực kỳ hiệu quả.

Học bơi bể bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ

Lớp học bơi bể bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ Hai Bà Trưng cũng là sự lựa chọn lý tưởng tại Hà Nội. Các lớp học bơi tại đây nhận dạy bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên với hình thức kèm riêng an toàn, hiệu quả. Cam kết dạy đến khi học viên biết bơi.

Học bơi bể bốn mùa La Thành, số 5 Vạn Phúc, Ba Đình

Bể bơi bốn mùa khách sạn La Thành cũng là địa chỉ học bơi uy tín ở Hà Nội bạn có thể lựa chọn. Các lớp học cũng tổ chức theo hình thức dạy kèm riêng nhằm nâng cao tối đa hiệu quả các khóa học.

Bạn đã trả lời được câu hỏi học bơi ở đâu tốt rồi chứ? Nếu có nhu cầu đăng ký học bơi tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng trên Website để được tư vấn nhé.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!