Học bơi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội 2021?

Học bơi ở đâu tốt tại Hà Nội

Học bơi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội ắt hẳn là mối quan tâm của không ít các bậc phụ huynh và học viên. Địa chỉ học bơi tốt cần đảm bảo các yếu tố: an toàn, hiệu quả giúp học viên biết bơi nhanh, bơi đúng kỹ thuật. Vậy ở Hà Nội có bao nhiêu địa điểm đáp ứng được tiêu chí này? Đáp án sẽ có ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Học bơi ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Học bơi ở đâu tốt tại Hà Nội là thắc mắc quen thuộc của học viên và phụ huynh mỗi dịp hè về. Học bơi là tốt, là kỹ năng nên trang bị. Nhưng để có 1 khóa học bơi tuyệt vời và suôn sẻ bạn nên cân nhắc lựa chọn 1 trong các địa điểm sau:

Học bơi tại bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân

Nếu bạn thắc mắc học bơi ở đâu tốt? Câu trả lời nhận được trước tiên chắc chắn sẽ là học bơi tại bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội. Lớp học bơi tại đây có hàng loạt những thế mạnh vượt trội hơn hẳn những địa điểm khác, cụ thể như:

  • Không gian học, thực hành sạch sẽ, hiện đại

Không gian học bơi tại bể The Legend Pool khác biệt với sự hiện đại và sạch sẽ. Không gian bể bơi xịn sò, được trang trí theo phong cách hiện đại. Bể bơi được xây dựng tại tầng 5 tháp A, tòa The Legend nên có hướng view trên cao hấp dẫn.

Yếu tố cốt lõi thu hút học viên học bơi tại The Legend Pool đó là chất lượng nước bể bơi sạch sẽ. Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn đảm bảo những yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn Mỹ.

Học bơi ở đâu tốt tại Hà Nội
Học bơi ở đâu tốt tại Hà Nội

Không chỉ sạch, độ PH trong nước còn được điều chỉnh cân bằng nên không gây khó chịu cho học viên trong quá trình thực hành hàng giờ dưới nước.

  • Học bơi kèm riêng an toàn, hiệu quả tuyệt đối

Lớp học bơi tại The Legend Pool xứng danh tốt nhất Hà Nội cũng bởi hình thức dạy bơi kèm riêng an toàn tuyệt đối.

Tất cả các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Số lượng này tuyệt đối sẽ không bị thay đổi trong suốt quá trình học.

Học bơi kèm riêng là hình thức học an toàn nhất. Bởi suốt quá trình học, giáo viên luôn sát cánh bên cạnh để hướng dẫn, trợ giúp học viên thực hành.

Học bơi kèm riêng tại bể The Legend Pool hiệu quả tuyệt đối
Học bơi kèm riêng tại bể The Legend Pool hiệu quả tuyệt đối

Bên cạnh yếu tố an toàn, hiệu quả của lớp học bơi kèm riêng bể The Legend Pool cũng được đánh giá cao. Đa số các cựu học viên chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

  • Học phí rẻ so với chất lượng

Điều hấp dẫn và tuyệt vời hơn cả khi tham gia học bơi ở The Legend Pool đó là học phí rẻ. Học phí học bơi tại đây được tính theo khóa. Tức là bạn chỉ cần nộp học phí 1 lần sẽ được cam kết dạy đến khi biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Cụ thể, học phí học bơi bể The Legend Pool 2021 là 2.000.000đ/học viên/khóa học bơi cơ bản, chưa bao gồm giá vé vào bể.

Học viên học bơi được hỗ trợ mua vé vào bể chỉ 100.000đ/lượt

Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh

Bên cạnh lớp học bơi tại The Legend Pool, địa chỉ thứ 2 bạn có thể lựa chọn tại Hà Nội đó là lớp học bơi tại bể Bảo Sơn.

Lớp học bơi bể Bảo Sơn cũng là 1 trong những địa chỉ nên đăng ký học bơi ở Hà Nội. Các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn ở Bảo Sơn cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Học bơi bể Bảo Sơn chất lượng, uy tín hàng đầu
Học bơi bể Bảo Sơn chất lượng, uy tín hàng đầu

Bể bơi bốn mùa Bảo Sơn cũng là 1 trong những bể bơi VIP tại Hà Nội, đảm bảo học viên có được 1 khóa học như ý.

Học phí học bơi ở Bảo Sơn 2021 là 2 triệu/khóa học bơi cơ bản/học viên chưa bao gồm giá vé vào bể (áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên). Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2021 là 100.000đ/lượt trẻ em và 110.000đ/lượt người lớn.

Học bơi ở bể số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng

Học bơi ở đâu tốt? lớp học bơi bể bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ là gợi ý tiếp theo cho bạn. Bể bơi Tăng Bạt Hổ nổi tiếng với không gian rộng hơn 1000m2. Bể bơi không bị chia thành các bể nhỏ giúp học viên có không gian thực hành rộng rãi, thoải mái.

Lớp học bơi tại Tăng Bạt Hổ chất lượng
Lớp học bơi tại Tăng Bạt Hổ chất lượng

Lớp học bơi ở Tăng Bạt Hổ cũng được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp). Học phí học bơi tại Tăng Bạt Hổ chỉ 2.5 triệu/học viên/khóa học bơi cơ bản chưa bao gồm vé vào bể.

Vé vào bể Tăng Bạt Hổ: 90.000đ/lượt người lớn, 70.000đ/lượt trẻ em.

Đăng ký học bơi ở Hà Nội như thế nào?

Nếu bạn đã quyết được được học bơi ở đâu, hãy thực hiện theo các bước sau để đăng ký học nhanh chóng nhé:

  • Bước 1: Liên hệ số Hotline 098.294.29.29 để tham khảo thêm thông tin về lớp học
  • Bước 2: Nếu cảm thấy hài lòng bạn đăng ký học bơi trực tiếp qua điện thoại, cung cấp họ và tên, số điện thoại liên hệ, thời gian học buổi đầu tiên
  • Bước 3: Học viên đến bể tham gia buổi học đầu tiên, sẽ có giáo viên trực tiếp đón tại bể
  • Bước 4: Sau buổi học đầu tiên nếu hài lòng, học viên nộp học phí, các buổi sau học viên chỉ cần thông báo lịch học trước với giáo viên là được

Học bơi ở đâu tốt nhất Hà Nội đã không còn là nỗi băn khoăn của bạn nữa đúng không nào? Cách đăng ký học bơi ở Hà Nội cũng rất đơn giản, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!