Học bơi sải ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Học bơi bể The legend Pool với hình thức kèm riêng 1 thầy 1 trò, 1 thầy 2 trò

Bạn muốn nâng cao kỹ năng bơi sải của mình nhưng lại không biết trung tâm dạy bơi sải nào tại Hà Nội chất lượng, giá cả hợp lý. The Legend Pool là một trong những trung tâm dạy bơi chất lượng tốt nhất Hà thành. Trung tâm luôn được các học viên và các khách hàng đánh giá tốt trên các diễn đàn về nơi dạy bơi uy tín. Hãy cùng tìm hiểu về trung tâm dạy bơi sải này nhé!

Bên cạnh bơi ếch là kiểu bơi áp dụng cho người mới học bơi thì bơi sải là kiểu bơi phù hợp với những người muốn nâng cao trình độ bơi cũng như muốn thử sức mình với nhiều kiểu bơi khác nhau. Để học được kiểu bơi sải này thì đòi hỏi người học bơi phải biết bơi ếch cơ bản.Bơi sải đòi hỏi kỹ thuật cao hơn bơi ếch một chút nên bạn cần tìm trung tâm dạy bơi thật sự có chuyên môn và uy tín để bơi cho đúng kỹ thuật nhất. Đồng thời học phí hợp lý nhất có thể.

Học bơi sải ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
Học bơi sải ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

The Legend Pool đáp ứng được cả hai nhu cầu trên của bạn. Đây là trung tâm dạy bơi có tiếng tại Hà Nội. Lớp dạy bơi sải ở đây luôn đông các học viên đăng ký bởi:

Thứ nhất: Đội ngũ HLV vô cùng giỏi, nhẹ nhàng, giàu kinh nghiệm. Họ đều là những “siêu kình ngư” từng là động viên bơi lội quốc gia nên về mặt chuyên môn, kỹ thuật bơi lội thì không có gì phải nghi ngờ. Ngoài ra họ còn là những người có kinh nghiệm dạy bơi nhiều năm, nắm bắt tâm lý học viên rất tốt nên đến đây bạn sẽ cảm nhận được quan tâm, nhiệt tình, dạy bơi bằng cái tâm của người yên nghề.

Thứ hai: Tại The Legend Pool áp dụng phương pháp dạy bơi tiên tiến nhất thế giới. Do đó mà trung tâm tự tin cam kết các học viên sau khi hoàn thành sẽ biết bơi 100%.Phương pháp dạy bơi kèm riêng cho phép 1 HLV chỉ được phép phụ trách tối đa 1 – 2 học viên 1 lớp nên HLV có thời gian quan sát cũng như hướng dẫn tỉ mỉ cho học viên từng động tác một. Phát hiện những động tác lỗi và kịp thời sửa chữa cho học viên bơi đúng kỹ thuật nhất.

Thứ ba: Học phí học bơi sải tại The Legend Pool được đánh giá thấp hơn nhiều so với nhiều trung tâm dạy bơi tại Hà Nội. Bạn chỉ bỏ ra 2.000.000đ là đã có thể tham gia vào lớp dạy bơi sải chất lượng của The Legend Pool. Tại lớp học này bạn sẽ được học các kỹ thuật bơi sải chuẩn chỉnh nhất, chính xác từng động tác vừa được học các kỹ năng cơ bản về phòng chống đuối nước, cách xử lý khi gặp nạn dưới nước. Không những thể bạn còn được các HLV chia sẻ bí quyết bơi sải nhanh, không mất sức, cách lấy hơi dài và cách thở đúng kỹ thuật nhất.

Học bơi sải ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội
Học bơi sải ở đâu chất lượng, giá rẻ tại Hà Nội

Không dừng lại ở đó The Legend Pool còn tạo mọi điều kiện hỗ trợ học viên tham gia lớp học thuận lợi nhất, đều đặn nhất bằng cách đưa ra lịch học vô cùng linh hoạt, cho phép học viên tự sắp xếp thời gian học, tự sắp xếp lịch học cụ thể cho mình. Chỉ cần gọi điện thông báo trước cho trung tâm là bạn sẽ được chúng tôi bố trí HLV cho bạn ngay sau đó. Trung tâm hỗ trợ giá vé vào bể bơi chỉ còn 100.000đ/lượt, trong khi đó giá thực tế là 150.000đ/lượt. Điều đó giúp học viên tiết kiệm được một khoản khá khá đấy.

Như vậy, có thể thấy rằng The Legend Pool xứng đáng là một trong những trung tâm dạy bơi sải chất lượng, giá rẻ nhất tại Hà Nội. Ngoài bơi sải thì trung tâm còn có các lớp dạy bơi ếch, bơi ngửa, bơi bướm chất lượng cao, học phí hợp lý nhất vịnh Bắc Bộ.

Nếu bạn muốn đăng ký học bơi tại The Legend Pool, hãy liên hệ trực tiếp tới hotline: 098.294.29.29 (24/7). 

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!