Kinh nghiệm chọn lớp học bơi tại Thanh Xuân cho trẻ em, người lớn

Chọn lớp học bơi ở Thanh Xuân hãy tìm kiếm những bể bơi chất lượng

Chọn lớp học bơi tại Thanh Xuân là vấn đề đau đầu đối với nhiều phụ huynh, học viên. Vì vậy, để giúp bạn chọn được lớp học bơi tốt ở Thanh Xuân cho trẻ em, người lớn chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số kinh nghiệm cực hay như sau:

Hãy tìm lớp học bơi ở những bể bơi chất lượng nhất

Tìm lớp học bơi cho bé ở Thanh Xuân hay lớp học bơi người lớn ở Thanh Xuân bạn hãy chọn những bể bơi chất lượng nhất. Nếu chưa từng học bơi bạn sẽ không thể đánh giá hết tầm quan trọng của chất lượng bể bơi với sự thành công của 1 khóa học.

Bể bơi tốt, hiện đại, môi trường thực hành lý tưởng sẽ giúp hiệu quả của khóa học tăng vụt. Ngược lại môi trường thực hành kém ảnh hưởng không nhỏ đến việc học tập.

Chọn lớp học bơi ở Thanh Xuân hãy tìm kiếm những bể bơi chất lượng
Chọn lớp học bơi ở Thanh Xuân hãy tìm kiếm những bể bơi chất lượng

Những bể bơi tại Thanh Xuân nên chọn để học bơi nên là những bể bơi bốn mùa trong nhà chất lượng tốt vì những lý do sau:

+ Bể bơi trong nhà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết nên học không mệ và học viên có thể học bơi vào các khung giờ đa dạng ngay cả trưa hay tối

+ Bể bơi bốn mùa, sạch sẽ chất lượng nước sẽ đảm bảo hơn cho quá trình học, và giá vé các bể này thường cao hơn nên không gian thực hành sẽ thoáng hơn những bể bơi thông thường

Chỉ nên đăng ký học bơi với hình thức kèm riêng

Tìm lớp học bơi chất lượng tại Thanh Xuân, quý phụ huynh và học viên không nên bỏ qua tiêu chí lựa chọn hình thức dạy bơi. Hình thức dạy bơi nên chọn là dạy bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng tức là 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp. Còn những lớp học có 3 – 5 thành viên không còn gọi là dạy bơi kèm riêng nữa mà đã là hình thức dạy theo nhóm. Vấn đề nho nhỏ này học viên nên lưu ý trong quá trình tham khảo thông tin lớp học.

Nên đăng ký lớp học bơi ở Thanh Xuân
Nên đăng ký lớp học bơi ở Thanh Xuân

Dạy bơi kèm riêng giáo viên sẽ có mặt bên cạnh học viên 24/24. Nhờ đó học viên sẽ có tâm lý vững vàng hơn, đặc biệt với trẻ nhỏ hoặc những người sợ nước.

Lẽ dĩ nhiên, học bơi kèm riêng sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học viên, cũng như giúp quá trình học hiệu quả hơn, học viên biết bơi nhanh chóng hơn các hình thức dạy bơi thông thường.

Tham khảo học phí là 1 điều quan trọng

Tham khảo học phí học bơi ở quận Thanh Xuân dĩ nhiên là 1 tiêu chí quan trọng không thể bỏ qua. Hãy chọn cho mình lớp học bơi có học phí xứng đáng với chất lượng.

Gợi ý lớp học bơi ở Thanh Xuân tốt nhất nên chọn cho trẻ em, người lớn

Nếu chưa tìm được địa chỉ dạy bơi ở Thanh Xuân tốt nhất theo những tiêu chí được gợi ý, quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lớp học bơi tại The Legend Pool.

Bể bơi The Legend Pool là bể bơi bốn mùa trong nhà cao cấp tại Thanh Xuân. Bể bơi được xây dựng theo phong cách hiện đại với diện tích rộng gần 1000m tại tầng 5, tháp A tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân.

Bể bơi The Legend Pool được lọc nước bằng công nghệ tuần hoàn, không sử dụng hóa chất. Nước trong bể đã được chứng nhận đạt tiêu chuẩn Mỹ về sự an toàn. Do đó khi tham gia học bơi tại đây chắc chắn học viên sẽ có 1 khóa học tuyệt vời.

Lớp học bơi tốt nhất Thanh Xuân - The Legend Pool
Lớp học bơi tốt nhất Thanh Xuân – The Legend Pool

Thêm vào đó, 100% lớp học bơi tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. Giáo viên đứng lớp đều là những giáo viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm dạy bơi nhiều năm cho cả trẻ em và người lớn.

Điểm đặc biệt nhất và cũng là yếu tố để lớp học bơi The Legend Pool được xứng danh lớp học bơi tốt nhất Thanh Xuân đó là cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất, không giới hạn số buổi học. Học viên chỉ cần nộp học phí 1 lần sau buổi học đầu tiên.

Học phí học bơi tại the legend Pool áp dụng cho cả trẻ em trên 6 tuổi và người lớn như sau:

  • Học bơi cơ bản (bơi ếch): 2.5 triệu/khóa/học viên
  • Học bơi nâng cao 1(bơi sải): 2.5 triệu/khóa/học viên
  • học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 3,5 triệu/khóa/học viên

Giá các lớp học bơi ở Thanh Xuân tại the legend Pool chưa bao gồm giá vé vào bể, vé vào bể là 100.000đ/lượt dành cho học viên

Học phí trên không cố định có thể thay đổi theo từng thời điểm

Hi vọng qua những bí kíp kể trên phụ huynh và học viên đã chọn lựa được lớp học bơi ở Thanh Xuân tốt nhất cho con hay cho bản thân mình. Nếu có nhu cầu học bơi tại The Legend Pool học viên có thể đăng ký trực tiếp qua số hotline 098.294.29.29 (24/7).

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!