Liên tục khai giảng các lớp học bơi tại bể nước nóng The Legend Pool

Học bơi bể nước nóng cực tốt cho sức khỏe

Học bơi mùa đông không lạnh tại bể bơi nước nóng The Legend Pool chắc chắn sẽ là trải nghiệm tuyệt vời khó quên với học viên. Hiện nay trung tâm vẫn liên tục khai giảng các lớp học bơi bể nước nóng The Legend Nguyễn Tuân, học viên quan tâm có thể tham khảo nội dung chi tiết ngay sau đây:

Học bơi bể nước nóng có tác dụng gì trong mùa đông?

Thời tiết lạnh mùa đông khiến ai ai cũng co mình lại. Nhưng bạn có biết mùa đông cũng là thời điểm cơ thể rất dễ mắc bệnh hô hấp, đột quỵ…Và đó là lý do vì sao mùa đông bạn vẫn nên tham gia các hoạt động thể dục thể thao tốt cho sức khỏe điển hình như việc học bơi bể nước nóng.

Bể nước nóng The Legend Pool được xây dựng tại tầng 5, tháp A, tòa The Legend. Bể xây dựng trong nhà nên kín gió tuyệt đối. Không những vậy, nhiệt độ nước trong bể luôn ấm nóng trong mùa đông lạnh lẽo nhờ công nghệ điều chỉnh nhiệt độ nước tự động.

Học bơi bể nước nóng cực tốt cho sức khỏe
Học bơi bể nước nóng cực tốt cho sức khỏe

Học bơi tại bể nước nóng The Legend Pool, những lợi ích bạn nhận được bao gồm:

  • Được thư giãn toàn thân, các cơ bắp vốn bị co lại trong cái lạnh nay được giãn nở bớt nhức mỏi
  • Học bơi bể nước nóng cũng là giải pháp giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, thư thái đầu óc
  • Không chỉ cơ bắp giãn, nở, các mạch máu trong cơ thể cũng được nở ra thúc đẩy lưu thông máu tốt hơn, điều hòa huyết áp,  ngăn ngừa đột quỵ
  • Thúc đẩy quá trình trao đổi chất để cải thiện chứng mất ngủ, tạo cảm giác ăn ngon hơn, ngủ sâu giấc hơn

Các lớp học bơi bể nước nóng The Legend Pool 2021

Tại bể bơi nước nóng The legend Pool bạn có thể đăng ký tham gia 1 trong các lớp học như sau:

Lớp học bơi cơ bản cho người chưa biết bơi

Lớp học bơi cơ bản dành cho học viên chưa biết bơi. Tham gia lớp học, học viên được học kiểu bơi ếch – Đây là kiểu bơi cơ bản mô phỏng các động tác dưới nước của con ếch. Kiểu bơi này hiện được sử dụng phổ biến nhất vì động tác dễ học, dễ thực hành lại tốt cho sức khỏe, vóc dáng.

Học viên tham gia lớp học bơi cơ bản bể The legend Pool
Học viên tham gia lớp học bơi cơ bản bể The legend Pool

Ngoài các kỹ năng bơi lội cơ bản, học viên tham gia lớp học còn được học cách phòng chống đuối nước, các kỹ năng an toàn như cứu người đuối nước…

Lớp học bơi nâng cao cho người đã biết bơi

Nếu bạn đã biết bơi vẫn có thể tham gia học các lớp học bơi bể nước nóng tại The Legend Pool với 2 sự lựa chọn lớp học như sau:

  • Lớp học bơi sải dành cho học viên đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi bướm dành cho học viên đã biết bơi ếch và bơi sải

Học bơi tại The Legend Pool, cam kết 100% học viên biết bơi

Học bơi tại The Legend Pool trung tâm cam kết 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất, không giới hạn buổi học. Trong số hàng trăm học viên đã tốt nghiệp tại trung tâm không ai là không biết bơi. Căn cứ để trung tâm hiện thực hóa được cam kết của mình đó là:

Dạy học bơi kèm riêng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

Tất cả các lớp học bơi tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy kèm 1 – 2 học viên trong 1 lớp học. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả, suốt quá trình học giáo viên đều luôn theo sát học viên.

Học viên được học kiến thức và thực hành luôn dưới bể nên sự tiến bộ vô cùng nhanh chóng. Đội ngũ giáo viên dạy bơi tại The legend Pool đều có kinh nghiệm dày dặn, thực hiện việc giảng dạy nhiều năm nên vô cùng hiểu tâm lý của học viên.

Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể The Legend Nguyễn Tuân
Học bơi kèm riêng chuyên nghiệp tại bể The Legend Nguyễn Tuân

Với mỗi học viên, thầy cô lại có phương pháp giảng dạy phù hợp để đảm bảo, học viên dễ học, dễ tiếp thu. Nhờ sự tận tâm của giáo viên và cũng là nỗ lực của bản thân học viên, đa số học viên sẽ hoàn thành khóa học và biết bơi thành thạo chỉ sau 7 – 10 buổi học.

Học phí các lớp học bơi bể nước nóng The Legend Pool

Học phí các lớp học bơi tại bể nước nóng The Legend Pool rẻ hơn rất nhiều so với chất lượng thực tế. Cụ thể, học phí các lớp học hiện đang được áp dụng như sau:

  • Học phí học bơi cơ bản, bơi sải: 2 triệu/học viên/khóa
  • Học phí lớp học bơi bướm: 3.5 triệu/học viên/khóa

Học viên nộp học phí sau buổi học đầu tiên nếu thấy ưng ý. Học phí chỉ cần nộp 1 lần.

Lưu ý học phí trên có thể được điều chỉnh và chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé bể bơi The Legend Pool hiện chỉ là 100.000đ/lượt.

Học viên có nhu cầu học bơi tại bể nước nóng The Legend Pool vui lòng liên hệ số điện thoại 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!