Lớp học bơi cho trẻ em 6 – 12 tuổi tại Hà Nội chất lượng tốt nhất

Dạy bơi kèm riêng cho bé chất lượng nhất Hà Nội

Hè sang các bé lại rộn ràng vui sướng vì được nghỉ học văn hóa và tham gia các khóa học kỹ năng sống bổ ích điển hình như bơi lội. Để thỏa mãn mong muốn của con, phụ huynh nên tham khảo thông tin lớp học bơi cho trẻ em 6 – 12 tuổi tốt nhất Hà Nội được tổ chức tại bể bơi The Legend Pool.

Bơi lội – Bộ môn ngoại khóa được các bé yêu thích nhất

Học các môn ngoại khóa như vẽ, nhảy, múa…có thể có bé thích, bé không. Nhưng chắc chắn học bơi thì chẳng bé nào từ chối cả.

Bơi lội là môn học khiến trẻ em rất thích thú vì được hòa mình trong làn nước mát lạnh giữa khí trời nóng nực. Được vui chơi, xả stress sau cả ngày dài ngồi trong nhà. Đặc biệt, nếu xét về lợi ích, bơi lội luôn đứng top đầu về những công dụng đối với sức khỏe của trẻ nhỏ.

Các bé học bơi tại the legend Pool cực vui, cực thích thú
Các bé học bơi tại the legend Pool cực vui, cực thích thú

Trước hết, học bơi giúp các con thư giãn, giảm bớt căng thẳng luôn có tinh thần thoải mái, vui tươi nhất. Cho bé học bơi thường xuyên cha mẹ sẽ loại bỏ được nguy cơ mắc bệnh tự kỷ – căn bệnh ngày càng phổ biến với trẻ em thành phố.

Bơi lội cũng khiến quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon có sức khỏe tốt và đặc biệt là có chiều cao vượt trội.

Chẳng có lý do gì để bạn trì hoãn việc cho bé học bơi. Nhất là 1 lớp học tốt như lớp học bơi cho trẻ em 6 – 12 tuổi tại bể the legend Pool.

Lớp học bơi cho bé chất lượng tại bể The Legend Pool

Bể bơi The legend, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân được xây dựng với diện tích rộng, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ là địa điểm học bơi cho bé lý tưởng nhất Hà Nội. Quan trọng hơn cả, chất lượng các lớp dạy bơi cho trẻ em tại The Legend Pool luôn đảm bảo được các tiêu chí khắt khe nhất theo yêu cầu của phụ huynh.

Bé học bơi an toàn, thích thú với hình thức kèm riêng

100% lớp dạy bơi cho trẻ em ở The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ kèm 1 hoặc 2 học viên trong 1 lớp.

Bơi lội là bộ môn khá đặc trưng, bởi không gian thực hành là môi trường nước. Do đó, để an toàn, phụ huynh chỉ nên cho bé học bơi với hình thức kèm riêng kể trên.

Học bơi kèm riêng, giáo viên sẽ có mặt bên cạnh học viên 24/24 trước hết là để đảm bảo an toàn và là chỗ dựa tâm lý vững chắc cho các bé lần đầu học bơi.

Dạy bơi kèm riêng cho bé chất lượng nhất Hà Nội
Dạy bơi kèm riêng cho bé chất lượng nhất Hà Nội

Thứ hai, là đảm bảo chất lượng. Không có hình thức dạy bơi trẻ em nào hiệu quả hơn hình thức này. Học bơi kèm riêng bé được giáo viên uốn nắn từng động tác kỹ thuật, luôn song hành với các em khi học lý thuyết hay thực hành nên bé nhanh chóng có sự tiến bộ.

Có thể hôm nay bé nhà bạn cực nhát nước, cực sợ nước nhưng chỉ sau vài buổi học chắc chắn con sẽ tự tin, mạnh dạn hơn rất nhiều khi xuống nước. Đa số chỉ khoảng 5 buổi các con đã có thể bơi những đường bơi cơ bản, 7 – 10 buổi là bơi thành thạo, bơi chuẩn kỹ thuật.

Dạy bơi ếch và các kỹ năng an toàn quan trọng

Nội dung lớp học bơi cho bé tại Hà Nội được tổ chức ở bể bơi The Legend Pool đó là dạy bơi ếch. Bơi ếch có động tác và tư thế giống con ếch khi bơi dưới nước. Kiểu bơi này được sử dụng phổ biến, và khá dễ học nên rất phù hợp với trẻ nhỏ.

Bé học bơi ếch và các kỹ năng an toàn tại The Legend Pool
Bé học bơi ếch và các kỹ năng an toàn tại The Legend Pool

Ngoài ra, tại khóa học bơi trẻ em các con sẽ được học các kỹ năng mở rộng như cách bơi an toàn, cách nhận biết những tình huống nguy hiểm khi bơi cũng như cách đối phó với các tình huống đó. Nói cách khác, đây chính là những kỹ năng sinh tồn nên trang bị để bé có hành trang vững vàng bước vào cuộc sống.

Học phí rẻ, hấp dẫn

Lực hút của lớp học bơi trẻ em bể The Legend Pool còn đến từ học phí. Giá học bơi trẻ em tại The legend Pool luôn rẻ nhất Hà Nội.

Cụ thể, học phí lớp học bơi cho bé 6 – 12 tuổi chỉ 2 triệu/bé/khóa. Học phí được tính theo khóa, tức là trung tâm cam kết dạy đến khi bé biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi học. Lưu ý: học phí học bơi chưa bao gồm giá vé vào bể, phụ huynh mua vé vào bể cho con với giá 100.000đ/lượt (giá vé đã được trung tâm hỗ trợ). Vé vào bể của giáo viên sẽ do trung tâm chi trả.

Học bơi nên là lớp học ngoại khóa đầu tiên phụ huynh đăng ký cho con trong kỳ nghỉ hè này. Cách đăng ký lớp học bơi bể The legend pool cực đơn giản, phụ huynh chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số điện thoại đường dây nóng hiện trên Website để được tư vấn và được chủ động sắp xếp lịch học cho bé.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!