Lớp học bơi cho trẻ em 6 – 15 tuổi tốt nhất Hà Nội 2021

Học viên tham gia học bơi ếch tại The Legend Pool

Chào đón 1 mùa hè rộn ràng! mẹ đã tìm được lớp học bơi trẻ em lý tưởng chưa? Kỹ năng bơi lội rất quan trọng với trẻ em. Vì vậy cha mẹ cũng cần tìm hiểu thông tin kỹ càng trước khi lựa chọn nhằm đảm bảo giúp con học bơi nhanh nhưng đúng kỹ thuật. Nếu chưa tìm được địa chỉ dạy bơi cho bé chất lượng, mời quý phụ huynh dành ít phút tham khảo lớp học bơi cho trẻ em 6 – 15 tuổi tốt nhất Hà Nội được tổ chức tại bể bơi bốn mùa The Legend Pool nhé.

Lớp học bơi cho trẻ em bể The Legend Pool và 5 ưu điểm “hiếm có khó tìm”

Lớp học bơi cho trẻ em 6 – 15 tuổi tại bể bơi The Legend Pool thời gian gần đây rất HOT bởi sở hữu những thế mạnh hiếm có như:

Bể bơi sạch sẽ, an toàn Top đầu Hà Nội

Khi đăng ký học bơi cho con, điểm đầu tiên phụ huyng cần quan tâm đó là chất lượng bể bơi. Bởi đây sẽ là nơi bé trực tiếp thực hành trong hàng giờ đồng hồ.

Bể bơi lý tưởng cho các bé học bơi cần sạch sẽ, chất lượng nước an toàn, không gian thoáng. Tất cả những yêu cầu này đều được bể bơi bốn mùa The Legend Pool đáp ứng tốt.

Bể bơi The Legend Pool - Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội
Bể bơi The Legend Pool – Địa chỉ học bơi tốt nhất cho trẻ em tại Hà Nội

Bể bơi The Legend Pool được xây dựng tại tầng 5, tháp A, tòa The Legend, 109 Nguyễn Tuân. Bể được xây dựng trên cao nên không gian thoáng hơn nhiều bể khác. Không những vậy, mọi người còn biết đến nơi đây với vị thế là bể bơi cao cấp, hiện đại bậc nhất Hà Nội.

100% trang thiết bị, máy lọc nước đều được nhập khẩu. Nước trong bể đạt tiêu chuẩn Mỹ về độ sạch và tính an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, bể bơi còn có phòng xông hơi khô, xông hơi ướt dành cho học viên sau khi học bơi để thư giãn và tăng cường sức khỏe.

Các lớp học bơi trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Ưu điểm tiếp theo của lớp học bơi bể The Legend Pool đó chính là hình thức dạy bơi. 100% lớp học bơi trẻ em tại The Legend Pool được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng.

1 giáo viên của trung tâm chỉ dạy 1 – 2 bé trong 1 lớp. Đây là yếu tố đảm bảo chất lượng và sự an toàn tối đa cho các con trong quá trình học bơi.

100% lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
100% lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Ai cũng biết nước là môi trường không an toàn với những ai không có kỹ năng. Vì vậy, muốn bé học bơi an toàn và nhanh tiến bộ, hãy đăng ký cho bé khóa học bơi tại The Legend Pool.

Nội dung học bơi phong phú, sát thực tiễn

Khóa học bơi cho trẻ em 6 – 15 tuổi sẽ tập trung dạy bé học bơi kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi cơ bản dễ học, không yêu cầu thể lực cao và có tác dụng tốt trong việc thúc đẩy chiều cao.

Ngoài nội dung này, các con còn được học nhiều kỹ năng quan trọng khác như các kỹ năng bơi cơ bản: đứng nước, thả nổi, lướt nước… và những kỹ năng an toàn khi bơi, kỹ năng cứu đuối…

Tất cả những kiến thức và kỹ năng này rất cần thiết và quan trọng trong thực tiễn. Và biết đâu trong tương lai những kỹ năng này sẽ giúp các con tự cứu mình hay cứu những người xung quanh khỏi nguy hiểm.

Lịch học bơi linh hoạt

Một lý do để phụ huynh nên xem xét đăng ký học bơi cho con tại The Legend Pool đó là lịch học linh hoạt. Phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé theo ý muốn.

Thời lượng mỗi buổi học thường là 60 – 90 phút. Phụ huynh có thể đăng ký học cho con vào bất kỳ thời gian nào từ 6h – 21h hàng ngày.

Cam kết dạy 100% bé biết bơi

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy bơi trẻ em cùng với việc áp dụng hình thức dạy bơi uy tín. Chúng tôi cam kết dạy  100% bé biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi.

Khóa học bơi cho trẻ em 6 - 15 tuổi cam kết dạy 100% bé biết bơi
Khóa học bơi cho trẻ em 6 – 15 tuổi cam kết dạy 100% bé biết bơi

Cách đăng ký khóa học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool

Cách đăng ký học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool cực đơn giản. Phụ huynh chỉ cần liên hệ đến số Hotline của trung tâm: 098.294.29.29 (24/7) để tham khảo cụ thể hơn thông tin khóa học.

Nếu cảm thấy khóa học phù hợp, phụ huynh đăng ký học cho con bằng cách cung cấp tên, tuổi, thời gian dự kiến bé sẽ qua học buổi đầu tiên.

Buổi đầu tiên phụ huynh đưa con đến bể, giáo viên của trung tâm sẽ đón và phổ biến sơ lược chương trình học.

Học phí lớp học bơi cho trẻ em 6 – 15 tuổi tại The Legend Pool hiện tại chỉ 2 triệu đồng/bé/khóa (chưa bao gồm vé vào bể). Chỉ cần nộp học phí 1 lần sau buổi học đầu tiên, trung tâm sẽ cam kết dạy bé đến khi biết bơi, không phát sinh thêm chi phí nào khác. Phụ huynh quan tâm hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn thêm nhé.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!