Lớp học bơi cho trẻ em ở Thanh Xuân Hà Nội tốt nhất

Dạy bơi cho trẻ em ở Thanh Xuân với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Nếu phụ huynh đang cần tìm lớp học bơi cho trẻ em tại Thanh Xuân Hà Nội nên tham khảo lớp học bơi bể The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân. Lớp học bơi tại Thanh Xuân được đánh giá tốt nhất với những ưu điểm như: dạy bơi với hình thức kèm riêng, lịch học linh hoạt, cam kết dạy đến khi biết bơi. Thông tin cụ thể về lớp học mời quý phụ huynh tham khảo trong nội dung bài viết dưới đây.

Các lớp học bơi cho trẻ em tại quận Thanh Xuân

Bể bơi The Legend Pool, tầng 5, tháp A, tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân là địa chỉ được lựa chọn để tổ chức các lớp học bơi cho trẻ em ở quận Thanh Xuân.

Bể bơi The Legend Pool được đánh giá là bể bơi có chất lượng tốt nhất tại Hà Nội với không gian cao cấp, hiện đại thiết kế chuẩn 5 sao.

Lớp học bơi cho trẻ em tại Thanh Xuân uy tín
Lớp học bơi cho trẻ em tại Thanh Xuân uy tín

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ tuần hoàn theo tiêu chuẩn Mỹ đảm bảo không chứa hóa chất, độ PH phù hợp với cơ thể, không hại da, tóc, móng, không gây cay mắt.

Bên cạnh đó, dịch vụ bể bơi như phòng thay đồ, gửi đồ, tắm tráng đều sạch sẽ, đặc biệt còn có phòng xông hơi khô, xông hơi ướt phục vụ miễn phí cho học viên.

Tại bể bơi The Legend Pool, các lớp học bơi cho trẻ em đang được tổ chức bao gồm:

  • Lớp học bơi cơ bản: dạy kỹ thuật bơi ếch cho các bé chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1: dạy kỹ thuật bơi sải cho bé đã biết bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2: Dạy kỹ thuật bơi bướm cho các bé đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em tại Thanh Xuân kể trên đều nhận dạy bơi cho các bé từ 6 tuổi trở lên. Tùy vào năng lực thực tế, phụ huynh có thể lựa chọn lớp học phù hợp cho bé nhà mình.

Vì sao lớp học bơi tại The Legend Pool được đánh giá chất lượng tốt nhất?

Các lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool được đánh giá tốt nhất Thanh Xuân vì hội tụ đủ tất cả những yếu tố như:

Dạy bơi trẻ em với hình thức kèm riêng

100% lớp học bơi cho trẻ em ở Thanh Xuân được The Legend Pool tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy tối đa 1 – 2 bé trong 1 lớp.

Học bơi kèm riêng bé không chỉ được đảm bảo an toàn tuyệt đối vì có giáo viên theo sát 24/24 mà còn giúp bé xua đi cảm giác lo lắng, sợ sệt khi lần đầu thực hành trong môi trường nước.

Dạy bơi cho trẻ em ở Thanh Xuân với hình thức dạy kèm riêng chất lượng
Dạy bơi cho trẻ em ở Thanh Xuân với hình thức dạy kèm riêng chất lượng

Dạy bơi kèm riêng giáo viên sẽ có điều kiện test thể lực, kỹ năng của từng học viên để tìm ra phương pháp dạy bơi phù hợp nhất cho mỗi bé để đảm bảo các con sẽ có quá trình học bơi hiệu quả, nhanh chóng nhất.

Cũng nhờ hiệu quả của hình thức dạy bơi kèm riêng nên đa số học viên học bơi tại The Legend Pool chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Cam kết dạy đến khi biết bơi chuẩn kỹ thuật

Điểm khác biệt tạo nên chất lượng của các lớp học bơi tại The Legend Pool đó là cam kết dạy 100% các bé biết bơi sau 1 khóa học duy nhất.

Phụ huynh chỉ cần đăng ký học bơi cho con ở Thanh Xuân, trung tâm cam kết sẽ dạy bé biết bơi, bơi chuẩn kỹ thuật và thực hiện thành thạo các kỹ năng cần thiết khi bơi lội như kỹ năng phòng chống đuối nước, cách cứu đuối an toàn.

Lịch học bơi linh hoạt

Phụ huynh đăng ký cho bé tham gia lớp học bơi ở Thanh Xuân có thể an tâm tuyệt đối về lịch học. Trung tâm không o ép học viên phải tuân theo 1 lịch học cố định. Theo đó, phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé để thuận tiện đưa đón.

Trung tâm nhận dạy bơi cho bé tất cả các ngày trong tuần và từ 6 – 21h hàng ngày. Phụ huynh có thể sắp xếp lịch học linh hoạt trong khung thời gian này. Mỗi buổi học thường kéo dài từ 60 – 90 phút tùy thể lực của mỗi bé.

Học phí học bơi ở Thanh Xuân cho trẻ em

Học phí học bơi ở Thanh Xuân cho trẻ em được The Legend Pool áp dụng mức giá cực rẻ. Cụ thể, các lớp học sẽ có giá như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): Học phí 2 triệu/học viên/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): Học phí 2 triệu/học viên/khóa
  • Lớp học bơi bướm: học phí 3.5 triệu/học viên/khóa

Lưu ý, học phí trên đây chưa bao gồm giá vé vào bể, trung tâm hỗ trợ học viên mua vé vào bể 100.000đ/lượt

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi cho trẻ em quận Thanh Xuân tại The Legend Pool vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn, xếp lịch học luôn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!