Lớp học bơi cho trẻ em ở Thanh Xuân tốt nhất 2021

Lớp học bơi cho bé giá rẻ tại Thanh Xuân

Nếu phụ huynh đang đắn đo không biết cho bé học bơi ở đâu tại Thanh Xuân thì thông tin trong bài viết dưới đây sẽ là 1 gợi ý cực kỳ hữu ích. Lớp học bơi tốt nhất quận Thanh Xuân cho trẻ em dạy bơi với hình thức kèm riêng 1 thầy kèm 1 – 2 trò và cam kết 100% bé biết bơi sau khóa học.

Lớp học bơi cho trẻ em ở Thanh Xuân được tổ chức tại The Legend Pool

Lớp học bơi cho trẻ em tại Thanh Xuân được tổ chức tại bể bơi The Legend Pool. Đây là bể bơi chất lượng cao nhận được nhiều review tốt của khách bơi cũng như nhiều học viên.

Khác so với nhiều bể bơi tại Thanh Xuân, the Legend Pool được xây dựng tại tầng 5, tháp A tòa The Legend 109 Nguyễn Tuân. Bể được xây dựng trên cao nên không gian thoáng hơn hẳn so với nhiều bể khác.

Bể The Legend Pool đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ về chất lượng nên ba mẹ hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn cho con học bơi.

Bể bơi The Legend Pool - Địa điểm học bơi tốt nhất ở Thanh Xuân
Bể bơi The Legend Pool – Địa điểm học bơi tốt nhất ở Thanh Xuân

Nước trong bể được lọc bằng công nghệ lọc nước tuần hoàn, nước được lọc liên tục, đảm bảo không chứa hóa chất. Không chỉ sạch, độ PH trong nước còn được kiểm định để luôn ở mức cân bằng có lợi cho sức khỏe.

Bể bơi The legend Pool là bể bơi bốn mùa trong nhà đông ấm, hè mát. Do đó phụ huynh có thể cho con tham gia học bơi bất cứ khi nào sắp xếp được thời gian, không lo sợ ảnh hưởng của thời tiết.

Sau khi học bơi tại The Legend Pool con có thể vào phòng xông hơi khô, ướt để thư giãn miễn phí. Phòng tắm, thay đồ của bể cũng phục vụ sẵn khăn tắm sạch sẽ cho các con sau khi học.

Dạy bơi kèm riêng cam kết chất lượng 100%

Lớp học bơi trẻ em tốt nhất Thanh Xuân gọi tên the Legend Pool cũng nhờ chất lượng lớp học tại đây vô cùng đảm bảo. Tất cả các lớp học bơi tại đây đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp, không có lớp học nào sắp xếp quá số lượng này.

Nhờ đó, chất lượng các lớp học luôn đảm bảo nhất. Suốt quá trình học bơi giáo viên luôn có mặt bên cạnh các con giúp các con vững vàng tâm lý trong những ngày đầu cũng như suốt quá trình học bơi.

Dạy bơi kèm riêng cho bé tại Thanh Xuân, cam kết chất lượng 100%
Dạy bơi kèm riêng cho bé tại Thanh Xuân, cam kết chất lượng 100%

Học bơi kèm riêng giáo viên có thể toàn tâm toàn ý, dành toàn thời gian kèm cặp các con nên sự tiến bộ của các con luôn thấy rõ sau mỗi buổi học. Thông thường chỉ sau 7 – 10 buổi các con đã biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Với 1 số bé có thể lực yếu có thể sẽ cần thêm 1 vài buổi học để biết bơi. Nhưng phụ huynh không cần quá lo lắng nếu qua 10 buổi bé vẫn chưa bơi tốt. Bởi trung tâm cam kết dạy đến khi bé biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi học.

Lịch học bơi cho trẻ em tại Thanh Xuân

Do tất cả các lớp học bơi đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng nên lịch học của các con không hề phụ thuộc vào học viên khác. Nhờ đó lịch học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool hoàn toàn sẽ do phụ huynh chủ động sắp xếp.

1 giờ học bơi tại The Legend Pool thường diễn ra trong khoảng 60 – 90 phút tùy thể lực của từng bé. Phụ huynh chủ động đăng ký học buổi đầu tiên với trung tâm, các buổi sau chỉ cần thông báo trước với giáo viên trực tiếp giảng dạy.

1 tuần phụ huynh nên sắp xếp cho bé học bơi tối thiểu 3 buổi để kiến thức được tiếp nối giúp con học bơi nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Học phí học bơi cho bé tại Thanh Xuân

Là lớp học bơi tốt nhất tại Thanh Xuân cho trẻ em nhưng học phí ở The Legend Pool không quá đắt đỏ. Cụ thể, học phí học bơi cho trẻ em chỉ 2 triệu/bé/khóa học bơi cơ bản (bơi ếch).

Lớp học bơi cho bé giá rẻ tại Thanh Xuân
Lớp học bơi cho bé giá rẻ tại Thanh Xuân

Khóa học bơi ếch ngoài dạy các con biết bơi kiểu bơi ếch thông dụng thì còn dạy những kỹ năng mở rộng như kỹ năng phòng chống đuối nước, cách cứu đuối người gặp nạn chuẩn kỹ thuật…

Học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể niêm yết tại The Legend Pool là 150.000đ/lượt, nhưng học viên tham gia học bơi tại trung tâm sẽ được hỗ trợ mua vé chỉ 100.000đ/lượt.

Phụ huynh có nhu cầu đăng ký học bơi cho bé tại Thanh Xuân chỉ cần liên hệ Hotline 098.294.29.29 (24/7) để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc đăng ký học bơi nhanh chóng.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!