Review địa chỉ học bơi tại Hà Đông tốt nhất cho bé 2021

Cho bé học bơi tại Hà Đông phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học

Hè đến cũng là lúc ba mẹ tất bật tìm các lớp dạy bơi chất lượng cho bé. “Ở khu vực Hà Đông nên cho con học bơi ở đâu tốt?” là câu hỏi được khá nhiều phụ huynh tìm trên các diễn đàn cha mẹ. Để giải đáp thắc mắc này, trong nội dung bài viết hôm nay, mình xin phép review địa chỉ học bơi Hà Đông tốt nhất cho bé để quý phụ huynh có thông tin tham khảo.

Địa chỉ học bơi Hà Đông tốt nhất ở đâu?

Địa chỉ học bơi tốt nhất tại Hà Đông được cư dân mạng chia sẻ rần rần thời gian qua thực tế không nằm tại Hà Đông. Tuy nhiên, bể bơi này cũng khá gần khu vực Hà Đông nên vẫn được đông đảo phụ huynh hưởng ứng.

Cụ thể đó là bể bơi The legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân, Hà Nội. Tại sao 1 địa chỉ học bơi không nằm tại Hà Đông nhưng vẫn được phụ huynh và học viên lựa chọn nhiều đến vậy? Bạn sẽ có câu trả lời khi tham khảo những review về lớp học được “tiết lộ” trong nội dung dưới đây.

Review về lớp học bơi cho bé tốt nhất Hà Đông

Không gian học bơi thoáng, sạch chuẩn 5 sao

9/10 phụ huynh khi đưa con đến học bơi tại The Legend Pool đều hài lòng với không gian và chất lượng nước tại đây. Bể được xây dựng trên tầng 5, tháp A tòa The Legend với diện tích cực lớn, không gian thoáng, view đẹp.

Bể bơi The Legend Pool không gian thoáng, chất lượng nước sạch sẽ rất thích hợp cho bé học bơi
Bể bơi The Legend Pool không gian thoáng, chất lượng nước sạch sẽ rất thích hợp cho bé học bơi

Nước trong bể trong xanh đến tận đáy, không hề ngửi thấy mùi hóa chất như các bể khác. Kết quả này có được là do bể sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn theo tiêu chuẩn khắt khe của Mỹ. Nước được lọc liên tục 24/24 và được điều chỉnh độ PH phù hợp, an toàn với cả làn da nhạy cảm của bé.

Hình thức dạy bơi kèm riêng an toàn tuyệt đối

Lớp học bơi tại The Legend Pool được phụ huynh đánh giá cao nhờ vào hình thức dạy bơi và hiệu quả học bơi. Cụ thể, 100% các lớp học bơi cho bé tại đây đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 giáo viên chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Hình thức dạy bơi chất lượng luôn luôn tạo ra những khác biệt to lớn. Học bơi kèm riêng 10 bé cả 10 đều thích thú vì được giáo viên theo sát, kèm cặp 24/24. Kể cả những bé nhỏ 6,7 tuổi lần đầu tiên xuống bể học bơi cũng không cảm thấy sợ hãi chút nào.

Lớp học bơi Hà Đông tốt nhất cho bé được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Lớp học bơi Hà Đông tốt nhất cho bé được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Không chỉ an toàn, hiệu quả các lớp học cũng được nâng cao tối ưu với hình thức dạy bơi này. Do chỉ học bơi 1 kèm 1 hoặc 1 kèm 2 nên giáo viên dễ dàng “cầm tay chỉ việc”, uốn nắn cẩn thận cho bé từng động tác kỹ thuật. Từ đó bé học bơi nhanh hơn, tiến bộ thấy rõ qua từng buổi học.

90% các bé học bơi tại The Legend Pool chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học. Đến đây, chắc chắn bạn đã hiểu được lý do vì sao the legend Pool được bình chọn là địa chỉ học bơi cho bé tại Hà Đông được yêu thích nhất rồi chứ? Nhưng chưa hết đâu, sức hấp dẫn của lớp học này còn ở rất nhiều khía cạnh nữa.

Nội dung chương trình bám sát nhu cầu thực tế

Lớp dạy bơi cho bé tại the Legend Pool không chỉ chú trọng vào việc dạy bé biết bơi, bơi tốt, bơi đúng kỹ thuật mà còn giúp các con sở hữu những kỹ năng sinh tồn cần thiết trong môi trường nước.

Những kỹ năng đó có thể kể đến như:

  • Kỹ năng chống đuối nước khi bơi
  • Cách xử lý các tình huống nguy hiểm như bơi vào vùng nước sâu, bị chuột rút khi bơi
  • Hướng dẫn cách sơ cứu an toàn khi gặp người bị đuối nước

Những kỹ năng trên đều được đánh giá là bám sát nhu cầu thực tế và là những hành trang bất cứ bậc cha mẹ nào cũng muốn trang bị cho con mình.

Lịch học thoải mái, do phụ huynh chủ động sắp xếp

Cho bé học bơi tại The Legend Pool phụ huynh còn giải tỏa được nỗi lo đưa đón. Thay vì phải sắp xếp thời gian để thay nhau đưa, đón con học bơi theo lịch cố định, phụ huynh sẽ được chủ động chọn lịch học bơi cho bé. Ví dụ như học vào các ngày nghỉ hoặc học bơi vào buổi tối…Nói tóm lại lịch học do phụ huynh toàn quyền quyết định.

Cho bé học bơi tại Hà Đông phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học
Cho bé học bơi tại Hà Đông phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học

Tuy nhiên để bé học bơi hiệu quả, nhanh chóng tốt nhất nên sắp xếp cho bé học tối thiểu 3 buổi/tuần. Mỗi buổi học bơi thường kéo dài từ 60 – 90 phút rất phù hợp với sức khỏe của các bé.

Học phí học bơi khá rẻ so với mặt bằng chung

Học phí học bơi cho bé tại bể The Legend Nguyễn Tuân chỉ 2.500.000đ/khóa học/bé (học phí tham khảo, có thể được điều chỉnh). Học phí được tính theo khóa tức là phụ huynh chỉ cần nộp 1 lần sau buổi học đầu tiên, trung tâm sẽ cam kết dạy bé đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Tuy nhiên, học phí chưa bao gồm giá vé vào bể. Vé bể bơi The Legend Pool là 150.000đ/lượt nhưng trung tâm dạy bơi sẽ hỗ trợ để học viên mua vé chỉ 100.000đ/lượt.

Giá học bơi như trên được đa số phụ huynh review là rẻ so với mặt bằng chung và so với các hình thức dạy bơi khác (theo lớp, theo buổi)

Trên đây là những review khá chi tiết về lớp học bơi tại Hà Đông tốt nhất 2021 cho bé. Hi vọng phụ huynh đã có thêm 1 địa chỉ để cân nhắc khi tìm lớp học bơi cho con.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!