Siêu ưu đãi! Lớp học bơi kèm riêng cho bé tại Hà Nội 2021 chỉ 2 tr

Dạy bơi kèm riêng cho bé tại Hà Nội - 1 giáo viên chỉ kèm 1 - 2 bé

Nhằm phổ cập bộ môn bơi lội cho các bé, The Legend Pool thực hiện chương trình ưu đãi hấp dẫn chưa từng có. Giảm giá lớp dạy bơi kèm riêng cho bé tại Hà Nội chỉ còn 2 triệu/khóa. Cam kết dạy bé biết bơi thành thạo, không giới hạn số buổi. Thông tin cụ thể mời quý phụ huynh tham khảo thêm trong nội dung dưới đây.

Dạy bơi kèm riêng cho bé là hình thức như thế nào?

Cho bé học bơi là nhu cầu và mong muốn của đa số các bậc phụ huynh hiện nay. Tuy nhiên, khi tìm hiểu lớp học bơi cho bé ở Hà Nội, nhất định phụ huynh không thể bỏ qua việc tìm hiểu các hình thức dạy bôi đặc biệt là dạy bơi kèm riêng.

Hiện nay có 3 hình thức dạy bơi cho bé tại Hà Nội đang được áp dụng:

  • Dạy bơi theo lớp: số lượng học viên trong 1 lớp dao động từ 7 – 15 bé hoặc hơn
  • Dạy bơi theo nhóm: số lượng học viên từ 3 – 5 bé/1 lớp
  • Dạy bơi kèm riêng: số lượng học viên chỉ từ 1 – 2 bé/1 lớp
Dạy bơi kèm riêng cho bé tại Hà Nội - 1 giáo viên chỉ kèm 1 - 2 bé
Dạy bơi kèm riêng cho bé tại Hà Nội – 1 giáo viên chỉ kèm 1 – 2 bé

Có thể thấy đặc trưng của hình thức dạy bơi kèm riêng tức là giới hạn số lượng học viên ở mức thấp nhất, chỉ từ 1 – 2 bé trong 1 lớp.

Ba mẹ nên cho bé học bơi theo hình thức kèm riêng để đảm bảo an toàn, hiệu quả và rút ngắn tối đa thời gian học cho con. Thêm vào đó, khi đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh nên tìm những bể bơi chất lượng điển hình như The Legend Pool.

Chương trình dạy bơi cho bé tại The Legend Pool 2021

Chương trình dạy bơi cho bé tại The Legend Pool khá bài bản và đầy đủ. Theo đó bé sẽ được học cả kiến thức ký thuyết và thực hành.

Những kiến thức và kỹ năng bé sẽ được học trong lớp học bơi The Legend Pool 2021 bao gồm:

  • Những kiến thức, kỹ năng cơ bản của bộ môn bơi lội: cách tập thở, cách lấy hơi đúng cách, cách thả nổi, đứng nước, lướt nước…
  • Những kiến thức, kỹ năng của kiểu bơi ếch

Bơi ếch là kiểu bơi được trung tâm lựa chọn để dạy cho các bé chưa biết bơi. Bởi đây là kiểu bơi khá cơ bản, dễ học và có thể làm nền tảng cho các con học những kỹ năng bơi khó hơn về sau

  • Kỹ năng phòng chống đuối nước
Bé được học bơi ếch và kỹ năng phòng chống đuối nước tại bể The Legend pool, 109 Nguyễn Tuân
Bé được học bơi ếch và kỹ năng phòng chống đuối nước tại bể The Legend pool, 109 Nguyễn Tuân

Đây là nội dung quan trọng các bé sẽ được học trong khóa học này. Cụ thể, bé sẽ được các thầy cô dạy cách phòng chống đuối nước khi bơi như: bị chuột rút cần xử lý như nào an toàn? Nếu gặp người đuối nước phải cứu đuối như thế nào khoa học…

Tất cả những kiến thức, kỹ năng kể trên đều rất quan trọng với trẻ nhỏ. Vì vậy, phụ huynh nên xem xét để đăng ký học bơi cho bé ngay trong hè 2021 này. Học càng sớm càng có lợi.

Ưu đãi giảm giá các lớp học bơi cho bé tại Hà Nội chỉ còn 2 triệu/khóa

Ưu đãi giảm giá hấp dẫn các lớp học bơi cho bé tại Hà Nội khi đăng ký học ở bể bơi The Legend Pool. Cụ thể, trung tâm sẽ giảm giá lớp học bơi cho trẻ em chỉ còn 2 triệu/khóa (chưa bao gồm giá vé vào bể)

Học phí được tính theo khóa, tức là trọn gói đến khi bé biết bơi thành thạo mới thôi. Số buổi học là không giới hạn. Tùy theo năng lực, khả năng thực tế, các bé có thể học nhanh hay chậm. Nhưng chủ yếu các bé đã học bơi tại The Legend Pool chỉ mất từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Chỉ 2 triệu/khóa, trung tâm cam kết dạy bé biết bơi thành thạo
Chỉ 2 triệu/khóa, trung tâm cam kết dạy bé biết bơi thành thạo

Lưu ý, phụ huynh sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cho bé từ 6 – 21h hàng ngày. Giá vé bể bơi The Legend Pool là 150.000đ/lượt. Nhưng trung tâm sẽ hỗ trợ để phụ huynh mua vé cho bé chỉ 100.000đ/lượt.

Phụ huynh đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc đăng ký lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7) để được tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!