Trải nghiệm thú vị tại lớp bơi bướm The Legend Nguyễn Tuân

Bạn là fan cuồng của môn thể thao bơi lội, bạn muốn chinh phục nhiều kiểu bơi khác nhau. Vậy hãy để The Legend Pool giúp bạn thực hiện những mong muốn đó với nhiều kiểu bơi khác nhau. Trong bài viết này, The Legend Pool sẽ đưa bạn đến với những trải nghiệm mới, thú vị và hoàn toàn khác với các kiểu bơi trước đó trong kiểu bơi bướm này. 

Nếu bạn là fan cuồng bơi lội thì chắc hẳn bạn cũng biết bơi bướm là kiểu bơi khó và cũng khá thú vị đúng không nào. Muốn học bơi bướm thì trước hết bạn phải học thành thạo hai kiểu bơi bơi ếch và bơi sải trước. Tại The Legend Pool đều có các khóa học bơi cho cả ba kiểu bơi này bạn có thể đăng ký cho mình cả 3 khóa bơi này. Mỗi khóa bơi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau.

Đối với bơi bướm thì cách thở của nó gần giống với thở trong bơi ếch nhưng kỹ thuật khó hơn một chút. Đòi hỏi người bơi phải thành thạo cách lấy hơi của bơi ếch thì mới có thể thở dễ dàng hơn khi bơi bướm. Trong bơi bướm kỹ thuật thở được thực hiện khi 2 nhịp đạo chân và 1 nhịp quạt tay thì mới kết thúc một nhịp thở. Do vậy, khi ngoi đầu lên để lấy hơi thì bạn phải hít vào bằng miệng làm sao cho thật nhanh và nhiều khí nhất có thể.

Trải nghiệm thú vị tại lớp bơi bướm The Legend Nguyễn Tuân
Trải nghiệm thú vị tại lớp bơi bướm The Legend Nguyễn Tuân

Cách quạt tay trong bơi bướm cũng khá thú vị, nó khó hơn một chút là bạn phải thực hiện động tác này theo hình chữ Y: 2 tay nhô lên mặt nước nhìn như hình cánh bướm vậy. hai tay để ra phía trước, lòng bàn tay hướng ra ngoài, đầu lúc này phải cúi xuống thấp hơn vai, người đẩy về phía trước và quạt mạnh hai tay về phía sau để đẩy nước.

 Quạt tay là kỹ thuật khó nhất trong bơi bướm nhưng khi bạn thực hiện được động tác này thì cảm giác sung sướng vô cùng, một trải nghiệm vô cùng thú vị.

Một trải nghiệm thú vị không kém trong bơi bướm nữa mà bạn không thể quên đó chính là động tác đạp chân. Hai chận bạn phải chụm vào nhau, duỗi thẳng, hông ở tư thế cao, sau đó thực hiện các động tác uốn sóng tự nhiên của cơ thể dưới nước. Thực hiện được động tác này đòi hỏi sự dẻo dai và có một chút ‘phiêu” trong bơi lội thì bạn thực hiện sẽ dễ dàng hơn, hình dung cũng dễ hơn.

Đó là những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt với hai kiểu bơi mà mọi người thường học phổ biến là kiểu bơi ếch và bơi sải. Nếu hai kiểu bơi trên cho bạn sự thoải mái trong các động tác tay chân đều hoạt động thoải mái thì với bơi bướm thì cả động tác chân và tay đều phải tuân thủ kỹ thuật nhất định, sai một ly là thất bại hoàn toàn. Hơn nữa, các động tác, kỹ thuật bơi bướm khó hơn rất nhiều đòi hỏi người học bơi phải thật sự kiên trì, quyết tâm cao thì mới chinh phục được kiểu bơi này.

Trải nghiệm thú vị tại lớp bơi bướm The Legend Nguyễn Tuân
Trải nghiệm thú vị tại lớp bơi bướm The Legend Nguyễn Tuân

Hơn nữa, bơi bướm đòi hỏi tiêu hao nhiều sức lực hơn rất nhiều vì thế bạn phải có thân hình khỏe mạnh có sức bền tốt thì mới có thực hiện nhuần nhuyễn các động tác mà không bị mệt, không nhanh bị đuối sức. Nó không giống như khi bạn học bơi ếch, bơi sải có phần nhẹ nhàng hơn, không nhanh mệt hay mất quá nhiều sức khi bơi.

Khi bạn tham gia lớp học bơi bướm tại The Legend Pool thì chắc chắn những kỹ thuật khó sẽ được thực hiện dễ dàng hơn dưới sự hướng dẫn trực tiếp, tỉ mỉ từng động tác của đội ngũ HLV chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Do đó, bạn chỉ cần 7 – 10 buổi học là có thể biết bơi kiểu bướm được rồi. Thời gian quá ngắn khiến bạn nghi ngờ và đặt câu hỏi ” Liệu tin được không”? Tin được chứ sao The Legend Pool tự tin sẽ khiến bạn chinh phục bơi bướm chỉ với thời gian đó. Nếu không tin, bạn hãy đăng ký ngay cho mình một khóa học bơi bướm tại The Legend Pool để chứng minh điều đó. Mọi thông tin chi tiết liên hệ: 098.294.29.29 (24/7) đăng ký nhanh trong một nốt nhạc.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!