Trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội: Học 1 thầy 1 – 2 trò

Dạy học bơi cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

Quý phụ huynh đang tìm trung tâm dạy bơi cho trẻ em tốt, uy tín tại Hà Nội? Hãy tham khảo tại The Legend Pool. Học bơi tại The Legend Pool các con không chỉ được trải nghiệm 1 địa điểm thực hành bơi tuyệt vời nhất mà còn được học bơi 1 cách an toàn và chất lượng nhất.

The legend Pool – Trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội

The Legend Pool được đánh giá là trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội. Trung tâm sở hữu những thế mạnh cả về cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự mà khó có trung tâm dạy bơi nào ở Hà Nội sáng kịp.

Địa điểm thực hành bơi sạch sẽ, hiện đại

The Legend Pool ghi điểm nhờ bể bơi cực sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại. Bể bơi The Legend Pool được xây dựng tại tầng 5, tháp A, toà The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân. Bể bơi được thiết kế hiện đại, trang bị hệ thống lọc nước tuần hoàn thế hệ mới. Nước trong bể luôn luôn trong vắt, không chứa hóa chất, đạt những tiêu chuẩn khắt khe của Hoa Kỳ.

Học bơi tại The Legend Pool các bé được thực hành bơi trong môi trường sạch sẽ, an toàn
Học bơi tại The Legend Pool các bé được thực hành bơi trong môi trường sạch sẽ, an toàn

Ngoài bể bơi sạch, The Legend Pool còn có đầy đủ các phòng chức năng như phòng tắm tráng, thay đồ, phòng gửi đồ, đặc biệt có cả phòng xông hơi khô, xông hơi ướt phục vụ học viên.

Dạy bơi kèm riêng: 1 thầy 1 – 2 trò

Tất cả các lớp dạy bơi cho trẻ em tại The Legend Pool đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng uy tín. 1 thầy cô giáo chỉ dạy 1 – 2 học viên trong 1 lớp.

Số lượng học viên ở mức tối thiểu là điều kiện đảm bảo chất lượng tốt nhất các khóa học. Học bơi kèm riêng giáo viên sẽ luôn theo sát các con 24/24 trong suốt quá trình học. Việc này không chỉ giúp các con tự tin hơn, mà còn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối cho các con trong suốt quá trình học.

Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội chỉ dạy bơi với hình thức dạy kèm riêng 1 thầy dạy 1 - 2 trò
Trung tâm dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội chỉ dạy bơi với hình thức dạy kèm riêng 1 thầy dạy 1 – 2 trò

Lịch học bơi linh hoạt

Các lớp dạy bơi cho trẻ em ở Hà Nội do The Legend Pool tổ chức không o ép lịch học của học viên. Phụ huynh được chủ động sắp xếp lịch học cho bé phù hợp với lịch sinh hoạt, học tập của con cũng như vào khung giờ bố mẹ tiện đưa đón nhất.

Cam kết chất lượng 100%

Trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội – The Legend Pool cam kết chất lượng 100%. Tất cả học viên đăng ký tham gia học bơi tại The Legend Pool, trung tâm đều cam kết dạy đến khi biết bơi mới thôi, không giới hạn số buổi học.

Tuy nhiên, đa số các bé tham gia lớp học bơi trẻ em tại The Legend Pool chỉ cần từ 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Giá học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2021

Lớp dạy bơi cho trẻ em ở The Legend Pool sẽ dạy bé kiểu bơi cơ bản (bơi ếch), những bé đã biết bơi ếch có thể đăng ký học bơi sải.

Dạy học bơi cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội
Dạy học bơi cho trẻ em giá rẻ tại Hà Nội

Học phí khóa học bơi ếch và bơi sải cho trẻ em hiện đang được The Legend Pool giảm giá ưu đãi chỉ còn 2.5 triệu/học viên/khóa học.

Học phí chưa bao gồm giá vé vào bể. Trung râm dạy bơi trẻ em The Legend Pool hỗ trợ các bé mua vé vào bể với giá chỉ 100.000đ/lượt.

Cách thức đăng ký học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Nếu quý phụ huynh tin tưởng trung tâm dạy bơi cho trẻ em – The Legend Pool, có thể đăng ký học cho bé theo hướng dẫn như sau:

  • Liên hệ số Hotline 098.294.29.29 (24/7) để tham khảo thông tin cụ thể về khóa học
  • Nếu muốn đăng ký học bơi cho bé, phụ huynh vui lòng để lại thông tin: họ và tên, số điện thoại liên hệ, thời gian sẽ cho bé qua bể học buổi đầu tiên
  • Sau khi đăng ký học bơi thành công qua điện thoại, giáo viên phụ trách dạy bơi cho bé sẽ liên hệ lại với phụ huynh 1 lần nữa để xác nhận
  • Đúng thời gian đã hẹn với giáo viên phụ huynh cho bé qua bể học buổi đầu tiên và nộp học phí sau buổi học

Nếu phụ huynh quan tâm và có nhu cầu tìm trung tâm dạy bơi cho trẻ em chất lượng tại Hà Nội đừng quên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng trên Website để được hỗ trợ tư vấn.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!