Tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em tại Hà Nội 2021

Các bé đủ 6 tuổi nên được học bơi để trang bị kỹ năng sinh tồn và giúp phát triển chiều cao, thể chất

Trung tâm dạy bơi tại The legend Pool thông báo tuyển sinh lớp học bơi kèm riêng cho trẻ em tại Hà Nội 2021. Cam kết dạy kèm riêng tuyệt đối 1 thầy chỉ dạy 1 – 2 trò, cam kết 100% bé biết bơi sau khóa học, không giới hạn số buổi. Thông tin chi tiết mời quý phụ huynh tham khảo trong nội dung dưới đây.

Thông báo tuyển sinh lớp dạy bơi kèm riêng cho trẻ em tại Hà Nội

Nếu quý phụ huynh đang có nhu cầu cho con học bơi, nên tham khảo lớp dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra 1 điều, chẳng có lớp học nào an toàn, hiệu quả và phù hợp hơn lớp học do trung tâm tổ chức

Độ tuổi các bé tham gia

Độ tuổi các bé tham gia học bơi là từ đủ 6 tuổi trở lên. Nhỏ hơn tuổi này phụ huynh có thể chưa vội cho bé học bơi. Bởi bé nhỏ quá thường khả năng tiếp thu các động tác kỹ thuật và thể lực vẫn còn non yếu, rất khó để học bơi hiệu quả.

Trong khi đó, từ 6 tuổi trở lên là độ tuổi rất thích hợp cho bé học bơi. Đây là “giai đoạn vàng” để học bơi bởi các con đã có nhận thức tốt, thể lực đủ đáp ứng cho việc luyện tập hàng giờ dưới nước.

Các bé đủ 6 tuổi nên được học bơi để trang bị kỹ năng sinh tồn và giúp phát triển chiều cao, thể chất
Các bé đủ 6 tuổi nên được học bơi để trang bị kỹ năng sinh tồn và giúp phát triển chiều cao, thể chất

Không những vậy, học bơi vào giai đoạn này sẽ giúp các bé phát triển chiều cao, thể lực 1 cách nhanh chóng hơn.

Nội dung lớp học

Lớp học bơi cho trẻ em sẽ dạy các bé học bơi ếch. Bơi ếch hay còn gọi là kiểu bơi cơ bản mô phỏng những động tác dưới nước của con ếch. Kiểu bơi này khá dễ học và rất thú vị, chắc chắn tất cả các con sẽ thích.

Ngoài việc được học bơi ếch, các con sẽ được học những kỹ năng bơi lội “thực chiến” nói cách khác là những kỹ năng an toàn khi bơi như: kỹ năng phòng chống đuối nước và cách cứu đuối chuẩn xác.

Hình thức dạy bơi

100% các lớp dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội được trung tâm tổ chức với hình thức dạy kèm riêng. 1 thầy, cô giáo đứng lớp sẽ chỉ dạy 1 – 2 bé trong 1 lớp. Trung tâm cam kết không xếp quá số lượng học viên đã nêu, giữ đúng tinh thần dạy bơi kèm riêng, dề cao chất lượng và sự an toàn của các con lên hàng đầu.

Các lớp học bơi cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng
Các lớp học bơi cho trẻ em được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng

Đội ngũ giáo viên dạy bơi của trung tâm đều là những thầy cô giỏi đã tốt nghiệp các trường thể dục, thể thao chuyên nghiệp, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và có nhiều kinh nghiệm dạy bơi trẻ em.

Do đó khi được học kèm riêng, chắc chắn sự tiến bộ của các bé sẽ thấy rõ theo từng ngày, thậm chí còn khiến cha mẹ kinh ngạc. Đa số trẻ em học bơi tại trung tâm chỉ cần 7 – 10 buổi để biết bơi và hoàn thành khóa học.

Lịch học bơi cho trẻ em

Trung tâm không áp đặt lịch học bơi cho các bé. Phụ huynh sẽ là người được chủ động sắp xếp lịch học bơi cho con. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn luôn khuyến nghị phụ huynh sắp xếp cho các bé học khoảng 3 buổi 1 tuần hoặc hơn để kiến thức được nối tiếp, giúp bé học nhanh hơn.

Thời lượng mỗi buổi học bơi cho bé sẽ kéo dài từ 60 – 90 phút tùy theo thể lực của từng em. Đa số quá trình học bơi sẽ diễn ra dưới bể.

Địa điểm học bơi cho bé

Địa điểm chính tổ chức lớp học bơi cho trẻ em là bể bơi The Legend Pool, 109 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Hà Nội.

Đây là bể bơi bốn mùa trong nhà đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Không gian bể rộng rãi, chất lượng nước sạch sẽ, không chứa hóa chất với độ PH được kiểm nghiệm ở ngưỡng an toàn, không gây kích ứng mắt, tóc hay da. Cha mẹ có thể an tâm cho con học tại đây.

Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội được tổ chức tại bể bơi The Legend, 109 Nguyễn Tuân
Lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội được tổ chức tại bể bơi The Legend, 109 Nguyễn Tuân

Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể lựa chọn cho con học bơi ở 1 số địa điểm khác nếu không thuận tiện học bơi tại The Legend Pool như:

  • Bể bơi khách sạn Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa
  • Bể bơi bốn mùa số 3 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng
  • Bể bơi số 7 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy

Học phí lớp học bơi trẻ em

Dạy bơi với hình thức kèm riêng an toàn, và cam kết hiệu quả 100% các con biết bơi nhưng học phí trung tâm áp dụng lại cực kỳ rẻ và phù hợp với túi tiền của đa số phụ huynh.

Cụ thể, học phí lớp học bơi trẻ em tại The Legend Pool hiện đang được áp dụng là 2 triệu/học viên/khóa. Học phí học bơi tại các bể khác là 2.5 triệu/học viên/khóa chưa bao gồm giá vé vào bể.

Giá vé bể bơi The Legend Pool là 150.000đ/lượt nhưng trung tâm sẽ hỗ trợ cho học viên mua vé với giá 100.000đ/lượt

Cách đăng ký học bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Để đăng ký lớp học bơi cho trẻ em tại The Legend Pool hay các bể khác, phụ huynh vui lòng thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Liên hệ qua số Hotline của trung tâm: 098.294.29.29 để tham khảo về chương trình học, học phí cụ thể
  • Bước 2: Nếu đồng ý đăng ký, phụ huynh để lại thông tin họ tên, số điện thoại và lịch học cho bé buổi đầu tiên
  • Bước 3: Giáo viên trực tiếp giảng dạy sẽ liên hệ lại với phụ huynh và chốt lại lịch học buổi đầu tiên
  • Bước 4:  Phụ huynh cho con đến bể tham gia học buổi đầu tiên, sau buổi học này nếu thấy mọi vấn đề ổn, phụ huynh nộp học phí. Các buổi học sau, phụ huynh chủ động sắp xếp lịch học với giáo viên

Bơi lội là kỹ năng cực kỳ quan trọng với trẻ nhỏ. Do đó ba mẹ nên đăng ký lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội cho con càng sớm, càng tốt khi bé đã đủ 6 tuổi.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!