Voucher giảm giá 20% các khóa học bơi ở Hà Nội bể The Legend Pool

Siêu ưu đãi, giảm giá tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool 2021

Chào hè 2021, siêu ưu đãi giảm giá 20% tất cả các khóa học bơi tại The Legend Pool. Sau 1 năm dịch bệnh covid hoành hành khiến kế hoạch học bơi của hàng nghìn học viên đình trệ, The Legend Pool thực hiện chương trình giảm giá 20% tất cả các khóa học bơi cho trẻ em, người lớn. Nếu bạn quan tâm hãy tham khảo nội dung trong bài viết dưới đây nhé.

Voucher giảm giá 20% các khóa học bơi tại The Legend Pool 2021

Voucher giảm giá 20% học phí học bơi tại The Legend Pool “nóng rẫy tay”, không cập nhật ngay là tiếc hùi hụi. Cụ thể, chương trình giảm giá được áp dụng cho tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool: cả lớp học bơi cho trẻ em và người lớn. Cụ thể, học phí các lớp học như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch) cho trẻ em, người lớn sale còn 2.000.000đ
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) giảm giá còn 2.000.000đ
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) giảm giá chỉ còn 3.500.000đ
Siêu ưu đãi, giảm giá tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool 2021
Siêu ưu đãi, giảm giá tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool 2021

Học phí các lớp học chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên học bơi tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của trung tâm mua vé vào bể với giá chỉ 100.000đ/lượt ( giá vé bể bơi bốn mùa The Legend Pool hiện niêm yết là 150.000đ/lượt)

Giảm học phí, chất lượng dạy học không đổi

Học phí các lớp học bơi tại The Legend Pool đều được giảm, nhưng chất lượng lớp học không thay đổi. Cụ thể:

100% các lớp học đều tổ chức dạy kèm riêng

Tất cả các lớp học bơi tại The Legend Pool vẫn được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng tuyệt đối. 1 lớp học do 1 giáo viên đứng lớp chỉ dạy tối đa 1 – 2 học viên.

Số lượng học viên càng ít càng đảm bảo chất lượng. Bởi bộ môn bơi lội cần thực hành dưới nước. Trong môi trường mới lạ và đầy rẫy nguy hiểm cần có giáo viên giàu kinh nghiệm theo sát 24/24. Chính vì vậy, học bơi tại The Legend Pool học viên và phụ huynh hoàn toàn có thể an tâm ở điểm này.

Học bơi giá rẻ tại The Legend Pool chất lượng không đổi
Học bơi giá rẻ tại The Legend Pool chất lượng không đổi

Suốt quá trình học bơi, giáo viên đều có mặt bên cạnh học viên để hướng dẫn, giám sát quá trình học tập. Nhờ đó sự an toàn của học viên được đảm bảo 1 cách tuyệt đối.

Chương trình dạy bơi bài bản, sát yêu cầu thực tế

Chương trình dạy bơi được trung tâm xây dựng 1 cách bài bản. Học viên được học từ những kỹ năng cơ bản đến kiến thức chuyên sâu. Học đi đôi với hành để đảm bảo hiệu quả.

Không những vậy, chương trình học bơi của The Legend Pool được đại đa số học viên và phụ huynh đánh giá bám sát thực tiễn.

Bởi ngoài việc dạy bơi, trung tâm còn đi sâu dạy các kỹ năng bơi lội cho học viên như kỹ năng phòng chống đuối nước, cách cứu đuối và ứng phó với những tình huống nguy hiểm dưới nước.

Như vậy chỉ cần 1 khóa học bơi tại The Legend Pool, học viên vừa có thể biết bơi đúng kỹ thuật lại vừa biết bơi an toàn.

Cam kết dạy 100% học viên biết bơi

Các lớp học bơi tại The legend Pool nổi tiếng khắp Hà Nội vì uy tín và chất lượng. Tất cả học viên tham gia học bơi tại trung tâm đều có thể an tâm rằng mình sẽ biết bơi trong thời gian ngắn nhất.

Lớp học bơi tại The Legend Pool chất lượng số 1 Hà Nội
Lớp học bơi tại The Legend Pool chất lượng số 1 Hà Nội

Trung tâm cam kết dạy 100% học viên biết bơi sau 1 khóa học duy nhất, không giới hạn số buổi. Có thể nói lớp học bơi tại The Legend Pool là lớp học “đáng đồng tiền bát gạo” nhất.

Sau 1 năm dịch bệnh hoành hành hẳn học viên rất nóng lòng tham gia học bơi đúng không nào? Để được tham gia lớp học bơi Hà Nội chất lượng với giá hấp dẫn nhất đừng bỏ qua voucher giảm giá của The legend Pool nhé.

Học viên có nhu cầu đăng ký học bơi tại The Legend Pool chỉ cần liên hệ số điện thoại đường dây nóng 098.294.29.29 (24/7), lịch học hoàn toàn do học viên chủ động sắp xếp.

Trả lời

Call Now Button
error: Content is protected !!